LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

Cắt Khắc Laser Cnc lên bàn Cờ tướng Cờ Vua Quân Cờ Lấy Liền 5p

Xưởng gia công PLVN chuyên nhận gia công Cắt Khắc Laser Cnc tạo hình theo mọi yêu cầu lên bàn cờ tướng, bàn cờ vua, quân cờ tướng, quân cờ vua theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền 5 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 400 vnđ/sp

Gia công cắt khắc laser cnc tạo hình quân cờ theo yêu cầu giá rẻ tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Tphcm

Hình ảnh: Sử dụng máy Laser và máy CNC để cắt khắc tạo hình theo yêu cầu làm các sản phẩm quân cờ bằng gỗ và quân cờ bằng kim loại theo yêu cầu từ quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần THơ và Hà Nội

Chúng tôi có thể giúp quý khách gia công trên bàn cờ, quân cờ:

 • Cắt Laser Cnc tạo hình bàn cờ quân cờ, khắc laser nội dung lên bàn cờ và quân cờ
 • Khắc laser cnc trang trí hoa văn nghệ thuật lên bàn cờ quân cờ, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh lên bàn cờ quân cờ
 • Gia công tạo hình hoàn thiện bàn cờ và quân cờ trên mọi chất liệu như: Gỗ, kim loại, nhựa, đá, …
 • Sản xuất và gia công làm bàn cờ, làm quân cờ theo mọi yêu cầu quý khách hàng
Địa chỉ khắc chữ, khắc hoa văn lên quân cờ bằng kim loại giá rẻ tại Quận 1, Quận 12, Quận 11, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 9, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận 6, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Tphcm

Hình ảnh: Gia công khắc tạo hình trên quân cờ kim loại đồng bằng máy laser cnc tại xưởng PLVN cực nhanh lấy liền trong 5 phút với giá thành siêu rẻ

Chúng tôi cam kết dịch vụ làm bàn cờ và quân cờ uy tín chuyên nghiệp:

 • Cam kết gia công làm bàn cờ, cắt khắc tạo hình bàn cờ và quân cờ cực nhanh lấy liền trong 5 phút
 • Cam kết dịch vụ gia công làm bàn cờ, quân cờ và cắt khắc tạo hình trên bàn cờ, quân cờ với giá thành siêu rẻ
 • Cam kết gia công cắt khắc laser cnc tạo hình bàn cờ phục vụ kể cả quý khách làm lẻ 1 sản phẩm
 • Cam kết gia công cắt khắc laser cnc tạo hình bàn cờ, quân cờ cực kỳ tinh xảo, sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Hệ thống nhà xưởng PLVN với 30 chi nhánh đã có mặt trên toàn quốc, chúng tôi cam kết gia công làm bàn cờ, quân cờ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, giờ làm việc toàn hệ thống linh động từ 8h00-22h00 (kể cả chủ nhật).

Khắc laser lên bàn cờ tướng cờ vua tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên

Hình ảnh: Một số mẫu bàn cờ vua bằng gỗ được gia công khắc tạo hình theo yêu cầu cực nhanh lấy liền

Cờ tướng và cờ vua là hai loại cờ thông dụng hàng đầu trên thế giới, nếu như các nước châu á ưa sử dụng cờ tướng (Đặc biệt là Trung Quốc, Việt Nam, …) Thì các nước Châu Âu lại chuộng chơi cờ vua, đặc điểm của các loại cờ này là khá dễ chơi, tuy nhiên để trở thành một cao thủ chơi cờ quả là điều không dễ.

Khắc laser cnc tạo hình trên bàn cờ tướng bằng chất liệu gỗ tại Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Nam, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội

Hình ảnh: Sử dụng máy khắc laser CNC khắc được khung bàn cờ, khắc hình ảnh, khắc logo, khắc hoa văn, khắc chân dung nghệ thuật lên nhiều loại và nhiều kiểu bàn cờ gỗ khác nhau

Đặc điểm của tất cả các bàn cờ trên thế giới đa phần bằng gỗ, bằng nhựa cứng hoặc bằng kim loại, với quân cờ cũng vậy; đa phần quân cờ được đúc bằng nhựa cứng, bằng gỗ và đôi khi cũng có thể bằng đá hoặc bằng kim loại.

Khắc laser CNC trên bàn cờ, quân cờ theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Có lẽ dịch vụ khắc laser trên bàn cờ vua, cờ tướng còn khá mới mẻ đối với mỗi chúng ta, đa phần các bàn cờ khi bạn mua về để chơi, để tặng, đơn thuần chỉ như vậy thôi.

Khắc Logo, Khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên lên bàn cờ tại Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hà Tĩnh

Hình ảnh: Dễ dàng gia công cắt khắc laser cnc tạo hình logo hoa văn lên bề mặt bàn cờ gỗ và quân cờ gỗ cũng như nhiều chất liệu khác bằng máy laser cnc

Tuy nhiên một số loại bàn cờ bằng gỗ cao cấp, bằng kim loại cao cấp, bằng đá cao cấp, nhiều khách hàng muốn khắc lên bàn cờ hoặc quân cờ một vài ký hiệu, một vài biểu tượng hoặc đơn giản chỉ cần khắc tên khắc chữ, khắc logo, …

Khắc lên bàn cờ để tặng, biếu người thân và bạn bè, khắc lên bàn cờ để làm kỷ niệm trưng bày trong tủ, khắc lên bàn cờ bằng kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, …

Khắc chữ khắc tên lên bàn cờ bằng công nghệ laser

Dưới đây là một số bàn cờ bằng mica và một số bàn cờ bằng gỗ được khắc viền, khắc ô, khắc chữ nho, khắc chữ thư pháp nội dung lên trực tiếp bề mặt theo yêu cầu của quý khách hàng, rất nhiều đơn vị sản xuất bàn cờ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội hiện đang gia công khắc laser theo yêu cầu lên bàn cờ tại xưởng PLVN.

Địa chỉ khắc laser theo yêu cầu lên bàn cờ vua, bàn cờ tướng, khắc bàn cờ mica, khắc bàn cờ gỗ

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser giá rẻ trên mọi chất liệu, với việc khắc laser trên bàn cờ chúng tôi có thể thực hiện cực nhanh chưa đầy 1 phút là xong 1 sản phẩm, với công nghệ khắc laser tiên tiến hàng đầu trên thế giới, chúng tôi có thể khẳng định rằng việc khắc trên bàn cờ đạt độ tinh xảo cực cao.

Quý khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn không cần chờ đợi lâu mất thời gian, chúng tôi sẽ thiết kế file tại chỗ giúp quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình khắc laser lên bàn cờ, khắc nhanh lấy liền không cần chờ lâu.

Khắc hình ảnh lên bàn cờ tướng cờ vua

Hình ảnh dưới đây là những quân cờ tướng bằng đồng nguyên chất được chúng tôi khắc chìm sâu nội dung quân cờ trên bề mặt, không chỉ các quân cờ bằng đồng mà các quân cờ bằng vàng, bạc, quân cờ bằng inox chúng tôi cũng đều có thể khắc chìm theo yêu cầu được hết.

Các sản phẩm bàn cờ và quân cờ cao cấp trong thời gian qua xưởng PLVN thực hiện khắc theo yêu cầu của rất nhiều công ty, cửa hàng phong thủy, cửa hàng quà tặng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần khắc trên các sản phẩm quân cờ và bàn cờ kiểu này hãy liên hệ trực tiếp với xưởng PLVN để được tư vấn tốt nhất nhé.

Báo giá Gia Công Cắt Khắc laser CNC lên bàn cờ, quân cờ

Xưởng gia công PLVN cam kết dịch vụ gia công Cắt Khắc Laser Cnc tạo hình trên bàn cờ, quân cờ (cờ tướng, cờ vua) theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền với giá thành siêu rẻ theo bảng báo giá dưới đây:

TT Báo giá gia công Cắt Khắc Laser Cnc bàn cờ quân cờ tướng, cờ vua theo yêu cầu Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá gia công cắt khắc laser cnc tạo hình trên bàn cờ, quân cờ chất liệu Nhựa 400 5,000
2 Báo giá gia công cắt khắc laser cnc tạo hình trên bàn cờ, quân cờ chất liệu Gỗ 1,000 8,000
3 Báo giá gia công cắt khắc laser cnc tạo hình trên bàn cờ, quân cờ chất liệu Kim Loại 2,000 10,000
4 Báo giá gia công cắt khắc laser cnc tạo hình trên bàn cờ, quân cờ chất liệu Đá 2,500 12,000

Có thể bạn chưa biết về khắc laser CNC trên bàn cờ quân cờ

Ngoài khắc laser trên bề mặt bàn cờ, chúng tôi có thể cắt laser tạo bàn cờ luôn từ miếng gỗ, ngoài ra chúng tôi có thể khắc kẻ tạo ô vuông trong bàn cờ luôn. Chúng tôi có thể khắc trên bàn cờ nhiều chất liệu như: Khắc trên bàn cờ thủy tinh, khắc trên bàn cờ đá, khắc trên bàn cờ kim loại.

Khắc con cờ bằng laser, khắc trên bàn cờ theo yêu cầu bằng laser

Tại sao nên lựa chọn Khắc Laser lên Bàn Cờ, Quân Cờ?

Nếu so sánh việc khắc bằng tay thủ công hoặc khắc bằng máy CNC lên bàn cờ thì khắc Laser cũng có rất nhiều ưu điểm như sau: Với dịch vụ Khắc laser có thể khắc sắc nét và tinh xảo những chi tiết nhỏ, đặc biệt là những chi tiết góc cạnh chữ V mà máy CNC hoàn toàn bó tay.

Công nghệ khắc laser với tốc độ khắc cao có thể khắc đồng loạt hoặc khắc theo dây chuyền nhanh siêu tốc chính vì vậy giá thành của việc khắc bằng máy laser lên bàn cờ rất rẻ. Những logo, nhãn mác khi khắc trên bàn cờ 100% phải sử dụng máy laser để đảm bảo chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm.

VIDEO CHÚNG TÔI KHẮC TRÊN BÀN CỜ TƯỚNG CHO KHÁCH HÀNG

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về khắc laser CNC trên bàn cờ hoặc quân cờ hãy thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất, danh sách hơn 20 chi nhánh chúng tôi ở phần cuối trang web này kính mời quý khách tham khảo!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

HỎI ĐÁP NHANH

60 Phản hồi đến bài viết:
“Cắt Khắc Laser Cnc lên bàn Cờ tướng Cờ Vua Quân Cờ Lấy Liền 5p”

 1. Nguyên
  Gửi tin ngày - 11/12/2016

  Mình đang có những con cờ bằng đồng và hiện đang định đặt một bàn cờ bằng đồng dạng hộp để có thể đựng luôn con cờ. Không biết bên công ty tính giá như thế nào? Xin vui lòng liên hệ mình tên Nguyên Mobile 01265268168. Xin cám ơn.

 2. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 30/12/2016

  Dạ vâng cảm ơn quý khách, bên em chỉ khắc chìm lên các con cờ bằng đồng thôi ạ, và trên cả bàn cờ bên em cũng có thể khắc chìm bằng laser rất đẹp và nhanh ạ!

 3. Hoàng Ngọc Bằng
  Gửi tin ngày - 18/03/2017

  Cho mình hỏi là mình có tấm gỗ lim dày 4cm, muốn hạ xuống còn 3cm trong lòng, rồi khắc rãnh với độ rộng và sâu như ý muốn để mình đặt que đồng xuống làm đường kẻ bàn cờ tướng thay vì vẽ, bạn có làm được ko?

 4. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19/03/2017

  Dạ được ạ, trong trường hợp này bên em sẽ sử dụng máy CNC mũi tạo hình rãnh với độ chính xác cực cao, sau đó có thể đặt que đồng định hình làm đường vẽ thay cho việc vẽ đơn thuần. Tuy nhiên quý khách nên chủ động hạ xuống 3cm trong lòng bàn cờ để bên em có thể làm công đoạn còn lại được nhanh hơn ạ!

 5. Hoàng Ngọc Bằng
  Gửi tin ngày - 20/03/2017

  Mình chỉ cần máy hạ xuống 1cm, tức là chiều dày trong lòng sẽ là 3cm, và viền ngoài để thừa 1cm. Hơn nữa mình có phải vẽ bàn cờ ko? Hay là máy sẽ tự vẽ rồi khắc được?

 6. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28/03/2017

  Dạ máy sẽ tự động vẽ rồi khắc theo yêu cầu ạ!

 7. hữu hầm hố
  Gửi tin ngày - 10/09/2017

  Chào bạn, mình muốn khắc khoảng 10 bàn trở lên, thì tính giá như nào vậy.

 8. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 10/09/2017

  Dạ vâng, báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên bàn cờ tướng và cờ vua em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 9. Son hoang
  Gửi tin ngày - 20/09/2018

  Cho minh 1 bộ quân cờ bang kim loai.minh cam on

 10. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/09/2018

  Dạ vâng với quân cờ vua kim loại hoặc cờ tướng kim loại bên em có thể cắt tạo hình hoặc khắc tạo hình theo mọi yêu cầu của quý khách, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ

 11. linh
  Gửi tin ngày - 22/10/2018

  mình có gỗ cẩm lai cần lm bộ quân cờ giá cả sao bạn

 12. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/10/2018

  Dạ vâng, với gỗ cẩm lại cần làm bộ quân cờ và khắc chìm nội dung theo yêu cầu bên em có thể thiết kế và gia công khắc laser hoặc khắc CNC theo yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi thiết kế mẫu một số quân cờ qua mail kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ

 13. Dũng
  Gửi tin ngày - 20/02/2019

  Khác 1 bàn cờ giá bnhieu ad

 14. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/02/2019

  Dạ với 1 bàn cờ cần khắc lẻ theo yêu cầu bên em tính giá là 30-50k ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số bàn cờ và quân cờ khắc laser và khắc CNC qua mail của quý khách để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 15. Phát
  Gửi tin ngày - 20/03/2019

  Mình có tấm mica sữa đài loan 50cm x 50 cm dày 5li. Mình muốn đặt khắc thành bàn cờ tướng được không? Mình muốn khắc sâu 1li, vết khắc màu đen để nhìn rõ ô bàn cờ có được không?
  Mình ở gần bến xe chợ lớn

 16. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/03/2019

  Dạ vâng được ạ, với việc khắc tạo hình thành bàn cờ trên tấm mica này bên em sẽ sử dụng máy khắc CNC để khắc tạo hình theo yêu cầu, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 15 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh Quận 5 hoặc quận Tân Phú bên em để khắc nhanh bàn cờ theo yêu cầu và lấy liền nhé!

 17. Hưng
  Gửi tin ngày - 08/04/2019

  Mình muốn làm 1 bộ cờ bằng hợp kim inox 304. Kich thước 4,8 x 1,8 ko biết bên bạn có nhận làm không ạ. Nếu có bao gia giup minh qua mail nhé

 18. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/04/2019

  Dạ vâng, với bộ cờ làm bằng chất liệu inox 304 bên em có thể thiết kế và cắt tạo hình theo yêu cầu và khắc lên sản phẩm cực nhanh lấy nhanh ạ, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu sản phẩm bộ cờ inox mà bên em đã từng làm để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 19. Hải
  Gửi tin ngày - 09/08/2019

  Mình có bộ cờ gỗ màu đen thời xưa bị mất 6 quân cờ,mình muốn phục hồi lại để làm kỷ niệm của đời trc,không biét bên mình có gỗ và làm 6 quân cờ này đc không,mình ở Vĩnh Lộc A,có thể đem cờ mẫu qua xưởng nào gần nhất để làm

 20. 0981.313.313 - Xưởng Laser Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/08/2019

  Dạ vâng, nếu quý khách ở Vĩnh Lộc A Bình Chánh có thể chạy qua chi nhánh Tân Phú bên em là gần nhất, quý khách mang mẫu trực tiếp qua chi nhánh để bên em lên phương án phục hồi theo yêu cầu quý khách nhé!

 21. Dao
  Gửi tin ngày - 23/09/2019

  Bên bác có cờ tướng sừng trâu đen không bao nhiêu 1 bộ 3,7m ạ bác có zalo ko cho xin zalo nói chuyenj cho dễ

 22. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/09/2019

  Dạ vâng, bên em chỉ làm bàn cờ và khắc laser lên bàn cờ và quân cờ theo yêu cầu thôi ạ

 23. Lê Hồng Việt
  Gửi tin ngày - 22/10/2019

  Em muốn khắc một bộ quân cờ và một bàn cờ tướng. Nhờ anh/chị cho xem qua các mẫu giúp. Em tham khảo trước và sẽ lên Sài Gòn để khắc, vì nhà em ở xã hoà Long, Tp Bà rịa. Vì thứ 7 em hay chở con đi chích ngừa tại quận 2, em sẽ ghé ở đâu là thuận đường và mong anh/chị ưu tiên làm nhanh vì con em còn rất nhỏ. Em đem theo miếng gỗ để khắc luôn ạ

 24. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/10/2019

  Dạ vâng, quý khách có thể qua chi nhánh 276-278 Bình Lợi để gia công các sản phẩm này là tốt nhất, em đã gửi một số mẫu bàn cờ, quân cờ in khắc laser và tạo hình CNC qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 25. Thái
  Gửi tin ngày - 07/11/2019

  Bên mình có gỗ gì quý để khắc bàn cờ ko bạn , mình cần làm 1 bàn cờ để chơi với quân cờ 7cm . Báo giá mình nhé 0938435963 , mình ở quận 7 thì đến đâu gần nhất bạn .

 26. 0981.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC - Chi nhánh Quận 7 Hcm:
  Gửi tin ngày - 07/11/2019

  Dạ bên em chỉ có một số loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ ép MDF và mica để làm bàn cờ thôi ạ, nếu quý khách cần gỗ quý có thể chuẩn bị sẵn gỗ rồi bên em làm giúp ạ, nếu quý khách ở quận 7 có thể qua trực tiếp chi nhánh 633 Lê Văn Lương bên em để làm nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ

 27. Tạo
  Gửi tin ngày - 24/11/2019

  Cho mình xin báo giá quân cờ inox 3,7×1,4cm bao gồm cả quân và khắc trọn bộ.

 28. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 24/11/2019

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu quân cờ inox kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser trên cờ inox qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 29. Nguyễn Tấn Thành
  Gửi tin ngày - 29/11/2019

  Cho xin báo giá quân cờ tướng inox 304 đường kính 4cm, dày 1,4cm. Đt 0903199987

 30. khaclasergiare
  Gửi tin ngày - 29/11/2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết cờ tướng inox kích thước như yêu cầu trên qua mail và qua Zalo quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm cờ tướng và bàn cờ tướng kim loại này bên em hỗ trợ việc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh lấy liền ạ

 31. Linh Phung
  Gửi tin ngày - 29/02/2020

  Mình có khúc gỗ trắc tính làm quân cờ tướng, mình đặt thêm 1 bàn cờ gỗ luôn. Vui lòng gửi mình các mẫu để tham khảo và báo giá luôn ạ. Mình ở Gò Vấp. Xin cảm ơn!

 32. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 29/02/2020

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail quý khách một số mẫu quân cờ tướng và bàn cờ tướng bằng gỗ khắc laser kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ!

 33. Loi
  Gửi tin ngày - 05/04/2020

  Có thể báo giá cho mình vài mẫu quân cờ tướng gỗ sồi , thông, đc ko
  Size 5cm ạh

 34. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 05/04/2020

  Dạ vâng, em đã gửi qua Mail quý khách một số mẫu quân cờ tường cắt và tạo hình bằng laser cnc trên chất liệu gỗ sồi, gỗ thông kèm báo giá chi tiết từng loại rồi đó ạ, với quân cờ tướng và bàn cờ tướng thiết kế và làm theo mẫu riêng độc đáo bên em có thể thiết kế tạo hình và làm theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 35. Hoàng 096554502
  Gửi tin ngày - 04/07/2020

  Bên mình có bán bàn cờ tướng khắc lase gỗ thường ko, giá bao nhiêu? Cho mình địa chỉ cụ thể nhé. Mình ở Hà Nội

 36. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04/07/2020

  Dạ vâng, với bàn cờ tướng bên em thiết kế cắt tạo hình, in khắc chìm laser, in khắc UV lên thân bàn cờ theo mọi yêu cầu, có thể làm bàn cờ kim loại, bàn cờ gỗ, bàn cờ nhựa mica acrylic theo mọi ý thích ạ, em đã gửi một số mẫu kèm báo giá chi tiết từng loại bàn cờ này qua Zalo quý khách rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh công ty bên em nơi gần nhất để yêu cầu làm theo ý thích riêng hoặc nếu ở xa gửi yêu cầu online qua zalo, qua fb, qua mail, qua ĐT rồi sau khi làm xong yêu cầu này bên em ship giao hàng tận nơi, các chi nhánh nhà xưởng bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 37. a Sang. 034.9954.983
  Gửi tin ngày - 24/08/2020

  Tôi muốn qua CS 5 phạm Văn Bạch. Mua bàn cờ gổ. Bên đó có bán không. Úp hình qua Facebook hay Zalo cho tôi . kèm giá nha. Facebook : Luuvan Luu

 38. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/08/2020

  Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu bàn cờ bằng gỗ và bàn cờ bằng chất liệu mica acrylic tạo hình khắc chữ theo yêu cầu qua Zalo kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, với các loại bàn cờ này bên em có thể làm nhanh lấy liền theo mọi yêu cầu ạ!

 39. Adip 0968937114
  Gửi tin ngày - 06/05/2021

  Khắc cờ tướng trên 1 tấm mica trắng là bao nhiêu,còn 10 tấm là bao nhiêu

 40. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/05/2021

  Dạ vâng, trên tấm mica cần khắc bàn cờ tướng bên em tính giá khắc lẻ là 50k, còn nếu khắc 10 tấm bên em tính 30k ạ, nếu nội dung khắc tạo hình trên tấm mica cỡ nhỏ hoặc đơn giản bên em có thể giảm giá tốt hơn nữa ạ, em đã gửi một số hình ảnh bàn cờ mica acrylic mẫu qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 41. 0968099178
  Gửi tin ngày - 21/05/2021

  khac chu chim len mot bo quan co gia bao nhieu vay ban

 42. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/05/2021

  Dạ vâng, khắc chìm lên 1 bộ quân cờ tùy theo loại có giá thành khoảng 100k-200k ạ, bên em có thể khắc quân cờ gỗ, quân cờ kim loại, quân cờ inox, quân cờ đồng, quân cờ nhôm, quân cờ mica acrylic cực nhanh trong 15 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, bên em sử dụng máy khắc laser kết hợp máy khắc cnc khắc chìm sâu tinh xảo theo mọi yêu cầu, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 43. 0.704.714.724 - Cà Mau 0704714724
  Gửi tin ngày - 09/10/2021

  Mình muốn xem thử 1 bàn cờ khắc trên mica?

 44. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/10/2021

  Dạ vâng, với bàn cờ cắt và khắc tạo hình bằng mica acrylic bên em sử dụng máy Laser Cnc chuyên dụng cắt và khắc tạo hình bàn cờ cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói, trên bàn cờ mica acrylic này bên em hỗ trợ khắc chìm logo, khắc hình, khắc thư pháp theo mọi ý thích ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu bàn cờ mica acrylic qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể với quý khách rồi đó ạ!

 45. Hải+ 0979657609
  Gửi tin ngày - 24/10/2021

  Bên mình có gỗ mun để cắt và khắc quân cờ tướng k? Mình cần khắc phục hồi 6 quân cờ gỗ mun bị mất của bộ cờ xưa kỷ niệm và 1 bàn cờ gỗ. Bên mình có làm đc k? Gửi mail hoặc gọi đt giúp nhé. Tôi ở Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

 46. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 24/10/2021

  Dạ vâng, bên em đã gửi thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ, với bàn cờ và quân cờ gỗ mun bên em có thể sử dụng máy Cnc để gia công tạo hình theo yêu cầu được ạ, trên bàn cờ và quân cờ bên em sử dụng phương pháp khắc tạo hình Laser Cnc đảm bảo chất lượng gia công sắc nét và tinh xảo ạ!

 47. 0923049204 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 08/11/2021

  Mình có bộ cờ gỗ cỡ Đại nhưng không có bàn cờ . Quân cờ 6 cm , dày 2 cm . Xin phép được hỏi mình có nhu cầu khắc một bàn cờ phù hợp với bộ cờ này thì giá là bao nhiêu ? Kích thước bàn cờ cho những con cờ này là như thế nào ạ ? Mình muốn khắc chìm thì cần tấm gỗ thế nào hay có bán sãn những bàn cờ dành cho quân cờ to thế này không ?

 48. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 08/11/2021

  Dạ vâng, với bàn cờ phục vụ cho những quân cờ có sẵn này bên em có thể thiết kế bàn cờ bằng gỗ, bàn cờ bằng inox hoặc bàn cờ bằng mica acrylic đều có thể đáp ứng được yêu cầu từ quý khách và tùy theo quý khách lựa chọn ạ, em đã gửi một số mẫu ý tưởng thiết kế bàn cờ này và thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 49. Phát - Ngophat75@gmail.com - Bình Dương
  Gửi tin ngày - 05/08/2022

  Alo shop minh có khúc gỗ cẩm lai tròn cần làm bộ quân cờ và bàn cờ. Xin báo giá.

 50. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/08/2022

  Dạ vâng, bên em nhận gia công CNC tạo hình quân cờ và bàn cờ theo mọi yêu cầu, với bộ gỗ cẩm lai này bên em có thể làm nhanh theo yêu cầu các sản phẩm quân cờ bàn cờ trong 2 tiếng ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi về dịch vụ gia công tạo hình bàn cờ và quân cờ gô qua mail quý khách rồi đó ạ!

 51. Tú 0394445892 - Gia Lâm Hà Nội
  Gửi tin ngày - 08/10/2022

  Mình cần chế tạo một bộ cờ Shogi nhật bản với một bàn cờ 36x33cm dày 3-5 cm bằng gỗ thông
  và một bộ quân cờ thì bên mình báo giá giúp mình với nhé

 52. 0968.463.463 - Xưởng gia công Laser CNC, in màu UV Thanh Trì HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/10/2022

  Dạ vâng, với bộ bàn cờ và quân cờ Shogi này có cấu tạo khá đơn giản nên bên em có thể gia công cắt tạo hình bằng máy Laser hoặc máy CNC sau đó khắc tạo hình trên bàn cờ và quân cờ theo yêu cầu khá đơn giản và nhanh siêu tốc lấy liền trong khoảng 1-2 tiếng ạ, em đã gửi một số mẫu thiết kế bàn cờ và quân cờ Shogi qua zalo kèm thông tin trao đổi cụ thể đến quý khách rồi đó ạ!

 53. 0914923046 - Ninh Bình
  Gửi tin ngày - 25/10/2022

  Cho hỏi ở Ninh Bình có cơ sở nào cắt cnc bàn cờ vua và cờ tướng trên đá xanh không ạ.

 54. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/10/2022

  Dạ vâng, bên em hiện chỉ có các cơ sở gia công khắc cắt tạo hình Laser CNC bàn cờ tướng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, em đã gửi một số hình ảnh sản phẩm kèm thông tin trao đổi về dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 55. Mộc Nguyên 0911879292 - Quảng Bình
  Gửi tin ngày - 20/01/2023

  Minh xin ảnh mẫu và báo giá bộ quân cờ tướng bằng inox 304

 56. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser Cnc quận 5 Tphcm:
  Gửi tin ngày - 20/01/2023

  Dạ vâng, với bộ quân cờ tướng bằng inox bên em có thể cắt tạo hình và gia công in khắc tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy nhanh ạ, em đã gửi một số mẫu sản phẩm kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 57. Hưng 0934129246 - Quận Gò Vấp TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 15/02/2023

  Có mấy loại bàn cờ giá bao nhiêu vậy bạn, mình cần tư vấn bàn cờ khắc laser cnc theo yêu cầu

 58. 0907.914.914 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Hóc Môn HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/02/2023

  Dạ vâng, bên em có khá nhiều mẫu bàn cờ làm bằng nhiều chất liệu như gỗ, nhựa mica acrylic, đá, kiếng cường lực, kim loại (inox, nhôm, đồng, …) các loại mẫu bàn cờ này đều được gia công khắc laser cnc tạo hình theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, ngoài tạo hình bàn cờ bên em còn nhận gia công khắc quân cờ theo mọi ý thích ạ!

 59. Phan Chi 0913427472 - Bình Dương
  Gửi tin ngày - 28/02/2023

  Mình muốn làm 20 bộ cờ domino bằng nhôm khắc CNC, báo giá cho m với ạ

 60. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 28/02/2023

  Dạ vâng được ạ, với bộ cờ domino bằng nhôm gia công khắc cnc theo yêu cầu bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh lấy liền theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi dịch vụ cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!