LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

23 Địa chỉ Làm Thiệp Cưới Bằng Gỗ tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang muốn làm một điều gì đó mới mẻ trong ngày lễ trọng đại của mình phải không? Có lẽ thiệp cưới được làm từ chất liệu gỗ, điều nho nhỏ này sẽ giúp bạn có thêm những chi tiết mới mẻ phá cách để gây ấn tượng mạnh với khách mời trong ngày cưới chăng? Vâng! Chúng tôi trân trọng giới thiệu một phong cách mới, một sản phẩm mới: Thiệp cưới, bưu thiếp được làm hoàn toàn bằng gỗ tấm được gia công cắt gọt và khắc thông tin lên sản phẩm vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, thay vì những tấm thiệp cưới bằng giấy thơm nếu bạn muốn phá cách hãy sử dụng thiệp cưới bằng gỗ do công ty chúng tôi sản xuất nhé

Địa chỉ làm thiệp cưới tại Hà Nội Sài Gòn & Cần Thơ

Đặc điểm của thiệp cưới bằng gỗ

Thiệp cưới bằng gỗ do công ty Phan Long Sản xuất được gia công khắc lên sản phẩm hoàn toàn bằng máy bắn laser sẽ đảm bảo các chi tiết được khắc lên, in lên rất tinh xảo và đẹp mắt, cơ bản những tấm thiệp này khách mời khi nhận được đề cất giữ cẩn thận giống như những vật kỷ niệm chỉ vì lý do đơn giản: ” Thiệp cưới bằng gỗ quá tinh xảo và đẹp mắt, vứt bỏ thì thật lãng phí!!!” .

Địa chỉ làm thiệp cưới uy tín tại Cần Thơ Hà Nội và TPHCM

Quả đúng như vậy tôi cũng giống  như bạn, khi một tác phẩm nghệ thuật được người chủ nhân của nó chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận thì khách mời khi nhận thiệp chắc chắn sẽ rất bất ngờ và quý trọng nó, quý trọng đến cả chiếc thiệp mời bằng gỗ ấn tượng, tấm thiệp mời bằng gỗ được cắt gọt vuông vắn và khá bắt mắt, sản phẩm có thể đút gọn trong túi áo hoặc túi quần, việc thiết kế kích thước hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ sản xuất thiệp cưới bằng gỗ ở đâu?

Công ty Phan Long sản xuất thiệp cưới bằng gỗ như thế nào?

Chúng tôi sử dụng những loại gỗ như: Gỗ Mapple, gỗ thông, Gỗ bạch tùng, Gỗ Hương, Gỗ Sồi, … các loại gỗ có màu vàng và vân đặc trưng, ngoài ra các loại gỗ có mùi thơm tự nhiên, đặc điểm của những loại gỗ này là khá dễ thiết kế mẫu cũng như màu sắc gỗ tự nhiên rất đẹp sau đó gỗ được cắt mài đánh bóng cẩn thận tỉ mỉ, sản phẩm sau đó được máy laser cắt gọt và khắc bằng tia laser cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt, công nghệ khắc tia laser lên bề mặt của thiệp cưới bằng gỗ đảm bảo sản phẩm được khắc chìm sâu bền vững mãi mãi không bay màu như công nghệ in khác. Chúng tôi có thể sản xuất thiệp cưới bằng gỗ với công suất hàng ngàn sản phẩm trong ngày, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất thiệp cưới bằng gỗ lấy liền ngay tại chỗ

Làm thiệp cưới bằng gỗ có đẹp không?

Làm thiệp cưới bằng gỗ ở những đâu trên cả nước?
Công ty Phan Long hiện nay có các văn phòng chi nhánh và nhà xưởng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ quý khách trên địa bàn các tỉnh này hoặc các tỉnh lân cận có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở chúng tôi tại nơi gần nhất để được tư vấn về dịch vụ làm thiệp cưới bằng gỗ được tốt nhất nhé!

Địa chỉ cắt thiệp cưới bằng gỗ giá rẻ ở đâu?

nếu bạn đang muốn thiết kế và làm thiệp cưới thật sự độc đáo ấn tượng thì thiệp cưới bằng gỗ chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, tất cả thông tin lẽ ra được in trên thiệp cưới bằng giấy sẽ được khắc chìm bằng máy laser tinh xảo lên trên bề mặt sản phẩm thiệp cưới bằng gỗ này như trong hình dưới đây. Đa phần khách mời sau khi được nhận thiệp cưới bằng gỗ loại này đều giữ lại làm kỷ niệm, thật tuyệt vời!

Địa chỉ nhận làm thiệp cưới, thiết kế thiệp cưới bằng gỗ tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Không chỉ nhận làm thiệp cưới bằng gỗ mà Phan Long Laser còn nhận làm các loại thiệp cưới bằng mica, các sản phẩm thiệp cưới bằng mica này cũng được khắc chìm các nội dung bằng máy laser rất tinh xảo và đẹp mắt, thiệp cưới bằng gỗ và thiệp cưới bằng mica là một trong hai sự lựa chọn rất tuyệt vời mà trong thời gian qua khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng thường xuyên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mời quý khách tham khảo thêm một số sản phẩm thiệp cưới được thiết kế và làm từ chất liệu mica dưới đây nhé

Địa chỉ nhận thiết kế và sản xuất làm thiệp cưới bằng mica tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

XEM VIDEO CHÚNG TÔI CẮT KHẮC LASER LÀM THIỆP MỜI BẰNG GỖ MẪU

Những ai đã làm thiệp cưới bằng gỗ tại cơ sở chúng tôi?

Thực ra thiệp cưới bằng gỗ giá thành không cao hơn so với các loại thiệp giấy cắt laser, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến loại thiệp cưới thiệp mời độc đáo này. Chúng tôi đã từng làm thiệp cưới bằng gỗ cho rất nhiều cặt đôi trên địa bàn Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 1 (Tphcm) tại Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Quận Đống Đa (Hn) Rất nhiều văn nghệ sĩ cũng đã từng thiết kế và làm thiệp cưới gỗ loại này tại cơ sở chúng tôi, đặc biệt là những bạn trẻ lập gia đình với người ngoại quốc thì chúng tôi đã làm loại thiệp cưới gỗ này rất rất nhiều.

Chúng tôi đã từng làm thiệp cưới bằng gỗ cho rất nhiều khắc hàng tại Sài Gòn và Hà Nội

Giá làm thiệp gỗ có cao không? Báo giá làm thiệp cưới bằng gỗ?

Thiệp gỗ giá không cao như nhiều người lầm tưởng, với các sản phẩm thiệp cưới bằng gỗ giá thông thường chỉ vào khoảng 20.000 vnđ, thậm chí với các loại thiệp nhỏ thì giá còn thấp hơn nữa, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá làm thiệp cưới bằng gỗ được tốt nhất!

Danh sách hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng Phan Long Laser chuyên nhận sản xuất thiệp cưới bằng gỗ theo yêu cầu quý khách có thể tham khảo thêm ở phần cuối trang web này!

HỎI ĐÁP NHANH

6 Phản hồi đến bài viết:
“23 Địa chỉ Làm Thiệp Cưới Bằng Gỗ tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ”

 1. Thảo Mai
  Gửi tin ngày - 22/09/2015

  Bữa hôm đi dự tiệc cưới được mời băng thiệp gỗ mình hỏi ra biết bên bạn chuyên làm loại này, sắp tới mình tổ chức tiệc cưới cũng muốn làm khoảng 500 thiệp gỗ nhờ các bạn tư vấn giúp. Thời gian để làm có nhanh ko và báo giá cho mình luôn nhé. Mình ở Cô Giang Quận 1

 2. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/09/2015

  Dạ vâng cảm ơn quý khách, bên em nhận làm thiệp cưới bằng gỗ, tư vấn thiết kế, làm mẫu sản phẩm. Với số lượng 500 thiệp cưới gỗ bên em dự kiến làm trong 1 ngày sẽ xong toàn bộ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để thống nhất về nội dung thiết kế trên thiệp và lựa chọn mẫu. Về trực tiếp một số mẫu và báo giá em sẽ gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm nhé.

 3. W. Place
  Gửi tin ngày - 15/02/2016

  Mình định đặt 200 thiệp cưới gỗ, xin báo thời gian có thể hoàn thành. Buổi tối cuối tuần có làm việc ko để mình qua đưa nội dung và thiết kế

 4. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16/02/2016

  Dạ vâng, bên em chuyên về làm thiệp cưới bằng gỗ, với 200 thiệp gỗ bên em làm trong 1 buổi sáng hoặc chiều sẽ xong toàn bộ ạ, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h các ngày trong tuần, quý khách qua buổi tối bên em sẽ thiết kế và lên nội dung để quý khách tham khảo thêm nhé. Thân cảm ơn quý khách!

 5. Khang
  Gửi tin ngày - 01/09/2018

  Mình đặt số lượng ít, shop có làm ko ạ ? Khoảng 10 cái

 6. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01/09/2018

  Dạ có ạ, với các sản phẩm thiệp cưới bằng gỗ, thiệp cưới bằng mica bên em nhận làm lẻ, làm số lượng ít theo mọi yêu cầu, với 10 sản phẩm bên em có thể làm nhanh giúp quý khách trong vòng 5-10 phút là xong trọn gói ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để làm nhanh lấy liền nhé!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!