Khắc cắt, gia công laser tại Tp Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng và Cần Thơ

Làm Kỷ Niệm Chương Mica Theo Yêu Cầu Lấy Liền Giá Rẻ ở đâu?

Kỷ niệm chương Mica hay còn gọi là bảng vinh danh, biểu trưng làm từ chất liệu nhựa Acrylic hay còn gọi là Mica hoặc Mê Ca, với các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica thường có bề ngoài khá giống với kỷ niệm chương Thủy Tinh hoặc Kỷ niệm chương Pha Lê, tuy nhiên giá thành kỷ niệm chương làm từ Mica rẻ hơn, có thể tránh va đập hư hỏng trong một số trường hợp so với kỷ niệm chương Thủy Tinh Pha Lê, thời gian để làm hoàn thiện kỷ niệm chương Mica cũng nhanh hơn rất nhiều, với kỷ niệm chương Mica có thể dễ dàng tạo hình theo yêu cầu và sử dụng máy cắt laser và khắc laser để tạo hình nội dung cực nhanh, khi đặt làm kỷ niệm chương Mica quý khách có thể yên tâm về giá thành rẻ và thời gian hoàn thiện cực nhanh

Công ty sản xuất thiết kế làm Kỷ niệm chương Mica Nhựa Acrylic tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ giá rẻ

Làm Kỷ Niệm Chương Mica  ở Đâu Lấy Liền Giá Rẻ?
Chúng tôi giới thiệu đến quý khách xưởng gia công Phan Long Laser, đây là đơn vị trực tiếp có máy móc Laser và máy CNC có thể trực tiếp thiết kế mẫu kỷ niệm chương mica theo mọi yêu cầu và trực tiếp sử dụng máy cắt laser, máy khắc laser, máy cắt khắc CNC để cắt khắc tạo hình hoàn thiện nên sản phẩm kỷ niệm chương mica, với khách hàng làm lẻ số lượng ít có thể làm nhanh lấy liền trong vòng 10 – 20 phút chờ đợi, với các đơn hàng lớn thời gian làm cũng khá nhanh trong 1 buổi là xong trọn gói, ưu điểm khi quý khách trực tiếp tìm đến xưởng gia công sản xuất kỷ niệm chương đó là giá thành sẽ rất rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa, có thể trực tiếp chỉnh sửa mẫu kỷ niệm chương mica và thay đổi thiết kế tùy thích theo mọi yêu cầu.

Địa chỉ Cơ sở nhận làm kỷ niệm chương Mica Acrylic theo yêu cầu lấy ngay lấy liền giá rẻ

Quý khách nên trực tiếp tìm đến xưởng gia công và sản xuất kỷ niệm chương mica để làm nhanh và lấy liền, trực tiếp theo dõi từ lúc thiết kế, quy trình sản xuất và chỉnh sửa lại sản phẩm nếu như chưa ưng ý được tiện lợi nhất, giá thành khi quý khách đến gia công các sản phẩm kỷ niệm chương mica trực tiếp tại xưởng sản xuất cũng rẻ hơn rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi đã đưa lên một số sản phẩm kỷ niệm chương mica để quý khách tham khảo thêm, ngoài ra quý khách lưu ý rằng chúng tôi có thể thiết kế theo mẫu riêng quý khách yêu cầu.

Địa chỉ Nhận Làm Biển Bảng Vinh Danh Mica, Kỷ Niệm Chương Nhựa Acrylic bán sỉ bán lẻ bán buôn trên toàn quốc

Thiết kế  và sản xuất kỷ niệm chương Mica theo mọi yêu cầu
Phan Long Laser với đội ngũ thiết kế kỷ niệm chương chuyên nghiệp, chúng tôi sử dụng máy cắt laser và máy cắt CNC để cắt tạo hình các loại kỷ niệm chương mica, quý khách chỉ cần cung cấp nội dung và ý tưởng sau đó chúng tôi sẽ thiết kế hàng trăm mẫu để quý khách thỏa sức lựa chọn, ngoài ra thì quý khách cũng có thể cung cấp hình ảnh mẫu mong muốn cần làm theo hoặc sản phẩm mẫu và sau đó chúng tôi có thể thiết kế giống y hệt hình ảnh hoặc nguyên bản mẫu mà quý khách cung cấp

Sản xuất Biểu Trưng Acrylic, Biển vinh danh Acrylic, Kỷ niệm chương Acrylic bán buôn bán sỉ bán lẻ giá rẻ

Có những loại kỷ niệm chương Mica nào thông dụng nhất?
Hiện tại với mặt kỷ niệm chương Mica chúng tôi có thể cắt và khắc tạo hình theo mọi yêu cầu, màu sắc của mặt kỷ niệm chương là do quý khách lựa chọn màu của chất liệu mica, có các màu như màu đen, màu trắng ngà, màu trong suốt, và một số màu khác nữa, tuy nhiên đa phần quý khách hàng đều lựa chọn màu trong suốt và màu đen. Đế kỷ niệm chương chúng tôi thiết kế bằng một số chất liệu sau: Đế kỷ niệm chương trực tiếp bằng mica, đế kỷ niệm chương làm bằng gỗ nhiều kiểu, đế kỷ niệm chương bằng nhựa hoặc gỗ chiếu đèn led ở phía dưới. Về các sản phẩm này khi quý khách trực tiếp qua xưởng chúng tôi sẽ giới thiệu từng loại phù hợp nhất để quý khách lựa chọn.

Bán Buôn Bán Lẻ Bán Sỉ Kỷ niệm chương Acrylic, Cúp Nhựa Acrylic, Biểu Trưng Nhựa Acrylic, Bảng vinh danh Acrylic

Kỷ niệm chương Mica có tốt không?
Tuy rằng kỷ niệm chương làm từ chất liệu mica rẻ hơn so với chất liệu Thủy Tinh hoặc Pha Lê nhưng không vì vậy mà chất lượng kém hơn so với những loại trên, rất nhiều các đơn vị lớn ưa thích sử dụng kỷ niệm chương bằng Mica như Tập Đoàn Viettel, FPT, Cocacola, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Honda, … và một số đơn vị còn sử dụng cup Mica, Bảng Vinh Danh Mica và Biểu Trưng Mica. Kỷ niệm chương mica chống chịu va đập tốt hơn so với chất liệu Thủy Tinh và Pha Lê, độ sắc nét và tinh xảo cũng như độ bền không hề thua kém so với Thủy Tinh và Pha Lê. Quý khách qua trực tiếp xưởng Phan Long Laser và trực tiếp quan sát và đánh giá chất lượng hai loại Kỷ niệm chương này để có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng sản phẩm.

Công ty chuyên nhận gia công sản xuất kỷ niệm chương mica, bảng vinh danh mica, cup mica, biểu trưng mica

Báo giá làm kỷ niệm chương mica trọn gói
Quý khách lưu ý rằng chúng tôi nhận làm kỷ niệm chương phục vụ kể cả khách lẻ đến làm mẫu 1 sản phẩm và chúng tôi cam kết làm nhanh lấy liền chỉ trong vòng từ 10 – 20 phút, với các sản phẩm kỷ niệm chương làm lẻ 1 sản phẩm chúng tôi tính giá chỉ từ 100 ngàn đồng/ trọn gói sản phẩm và đế kỷ niệm chương đi kèm. Với quý khách đặt hàng số lượng lớn trên 30 sản phẩm chúng tôi giảm giá kỷ niệm chương mica chỉ còn từ 30 ngàn đồng/ sản phẩm. Với các sản phẩm kỷ niệm chương đi kèm với đế chiếu đèn led quý khách vui lòng cộng thêm từ 30 – 50 ngàn đồng tùy theo loại.

Thiết kế làm biểu trưng mica, kỷ niệm chương mica nhựa acrylic, cúp mica chiếu đèn led bày màu đẹp giá rẻ

Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi làm kỷ niệm chương Mica?
Để thời gian làm kỷ niệm chương được nhanh gọn lấy liền quý khách nên chuẩn bị nội dung cần in hoặc khắc lên kỷ niệm chương, chuẩn bị hình ảnh mẫu cần làm giống nếu như quý khách đã có ảnh mẫu, hoặc nến chưa có ý tưởng nào về kiểu dáng kỷ niệm chương thì kỹ thuật Phan Long Laser sẽ căn cứ vào ngành nghề và lĩnh vực sẽ lựa chọn hàng ngàn mẫu có sẵn trong thư viện để quý khách lựa chọn hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế một mẫu riêng khác biệt giúp quý khách. Quý khách lưu ý rằng với việc làm kỷ niệm chương mica số lượng ít hoặc làm lẻ chúng tôi có thể làm nhanh lấy liền trong vòng từ 10 -20 phút là xong trọn gói.

Xưởng Phan Long Laser chuyên nhận thiết kế kỷ niệm chương mica, làm kỷ niệm chương mica theo mọi yêu cầu làm nhanh lấy ngay lấy liền trong vòng từ 10 – 20 phút, hệ thống chi nhánh Phan Long Laser với hơn 20 chi nhánh nhà xưởng đã có mặt tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Quý khách ở các tỉnh xa có thể đặt làm kỷ niệm chương qua mạng hoặc qua số điện thoại, chúng tôi sẽ giao hàng qua nhà xe hoặc ship hàng qua bưu điện đến tận nơi trên toàn quốc.

HỎI ĐÁP - GIA CÔNG LASER (Chức năng này đang nâng cấp)

 1. Nguyễn văn Kiên đt 0913541461

  Mình gửi tt rồi báo lại sớm nhé

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, bên em chuyên nhận thiết kế và sản xuất làm kỷ niệm chương, bảng vinh danh, cúp theo yêu cầu, ngoài làm bằng chất liệu mica acyrlic bên em còn nhận làm các sản phẩm kỷ niệm chương, bảng vinh danh này bằng chất liệu thủy tinh, pha lê, gốm sứ, gỗ, đá theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ, em đã gửi một số mẫu qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với các sản phẩm kỷ niệm chương này bên em làm cực nhanh và lấy liền, làm phục vụ kể cả khách đến làm lẻ 1 sản phẩm kỷ niệm chương ạ!

 2. Nguyễn Thị Ngọc Uyên - 0392094302

  Mình muốn đặt khoảng 40 cái kỉ niệm chương bằng mica. Báo giá và mẫu giúp mình nhé

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với 40 kỷ niệm chương bằng mica acrylic bên em có thể thiết kế và làm theo yêu cầu cực nhanh trong 3 tiếng là xong trọn gói và lấy liền ạ, ngoài làm kỷ niệm chương mica acrylic bên em còn có thể làm kỷ niệm chương, bảng vinh danh, cúp bằng các vật liệu như gỗ, pha lê, thủy tinh, gốm sứ, kim loại, inox theo mọi yêu cầu ạ, em đã gửi một số mẫu kỷ niệm chương đẹp bằng mica qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo rồi đó ạ!

 3. Nhung 0977202938

  Mình muốn làm cúp lưu niệm, mình ở Hà Nội ạ

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với cúp lưu niệm làm từ chất liệu mica hoặc chất liệu gốm sứ, chất liệu gỗ, chất liệu kim loại bên em có thể thiết kế kiểu dáng theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ, thời gian làm cực nhanh trong vòng 30 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền, em đã gửi một số mẫu cúp lưu niệm, kỷ niệm chương, bảng vinh danh làm từ mica acrylic kèm báo giá chi tiết từng loại này để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 4. Mr. Hoài + 0972 940 886

  Tôi ở bình lợi, bình thạnh cần tư vấn đặt cúp kỷ niệm vinh danh nhân viên công ty cuối năm

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với cúp kỷ niệm, bảng vinh danh, kỷ niệm chương bằng mica, bằng kim loại, bằng gỗ, bằng pha lê, thủy tinh, gốm sứ bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em tại Bình Lợi, Bình Thạnh để làm nhanh lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 5. Nguyễn Thị Ngân 0328807349

  Em muốn đặt 1 kỉ niệm chương theo yêu cầu ở khu vực Cầu Giấy hoặc gần đó, không biết xưởng có nhận làm 1 chiếc k ạ?

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, bên em nhận làm kỷ niệm chương làm lẻ theo mọi yêu cầu và làm cực nhanh lấy liền ạ, với 1 cái kỷ niệm chương này bên em làm nhanh trong 5-10 phút là xong trọn gói, ngoài nhận làm kỷ niệm chương, bảng vinh danh bằng mica acrylic bên em còn làm bằng chất liệu inox, kim loại, đồng, pha lê, thủy tinh, gỗ, da, gốm sứ và nhiều chất liệu khác nữa ạ, em đã gửi qua zalo quý khách một số mẫu kỷ niệm chương kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 6. Nguyên thị vân 0986290759

  Đặt cúp mi ca hình sao

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với cúp mica acrylic hình ngôi sao bên em thiết kế kích thước và kiểu dáng theo mọi yêu cầu quý khách, thời gian làm cực nhanh, em đã gửi một số mẫu cúp mica, kỷ niệm chương mica, bảng vinh danh mica qua Zalo kèm báo giá chi tiết từng loại và báo giá theo số lượng để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 7. Nguyễn

  Bên mh có xuong o miền bắc không ạ

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ có ạ, bên em có 10 nhà xưởng tại khu vực miền bắc, tại Hà Nội quý khách có thể xem trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất ở phần cuối cùng trang web này ạ! Với các sản phẩm kỷ niệm chương bên em sản xuất làm bằng chất liệu mica acrylic, gỗ, thủy tinh, pha lê, gốm sứ, inox và nhận làm theo mọi ý thích, do bên em là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá thành cực rẻ và cam kết làm cực nhanh lấy liền ạ!

 8. Pkit+0353955293

  Tôi muốn liên hệ đặt kỉ niệm chương ạ

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, bên em chuyên sản xuất kỷ niệm chương gỗ, kỷ niệm chương mica acrylic, kỷ niệm chương pha lê thủy tinh, kỷ niệm chương gốm sứ, kỷ niệm chương kim loại theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, ngoài kỷ niệm chương bên em còn sản xuất bảng vinh danh, huy chương các loại, em đã gửi một số sản phẩm kỷ niệm chương mica, kỷ niệm chương gỗ, pha lê, thủy tinh qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 9. Tiến 0988246572

  Tôi muốn đặt 3 cái kỷ niệm chương

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, với các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica acrylic bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm kỷ niệm chương đẹp kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 10. Ngọc

  Mình ở Phú Xuyên- Hà Nội muốn đặt in thì có dịch vụ chuyển phát về tận nơi không ạ

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng có ạ, nếu quý khách ở các địa chỉ xa chi nhánh bên em có thể gửi yêu cầu qua Zalo, qua Mail hoặc gọi trực tiếp yêu cầu làm sản phẩm, sau khi làm xong bên em ship giao ship hàng tận nơi theo mọi yêu cầu trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được sản phẩm ạ. Với các sản phẩm kỷ niệm chương ngoài làm bằng chất liệu Mica acrylic bên em còn có thể làm kỷ niệm chương, bảng vinh danh bằng kim loại, bằng pha lê, bằng thủy tinh, bằng gỗ theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ!

 11. Phan Thanh Liêm + 0986544410

  Tôi cần liên hệ để làm kỷ niệm chương

  1. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:

   Dạ vâng, bên em đã gửi qua Zalo và qua Mail quý khách một số mẫu kỷ niệm chương đẹp làm bằng chất liệu mica acrylic và chất liệu pha lê, thủy tinh, gốm sứ rồi đó ạ, trên các sản phẩm kỷ niệm chương này bên em hỗ trợ in khắc laser cực nhanh theo mọi yêu cầu và lấy liền ạ. Các mẫu kỷ niệm chương này đều có thể tạo hình tạo kiểu theo mọi ý thích từ quý khách hàng ạ!

 12. Hoàng

  Tôi muốn làm sll kỉ niệm chương liên hệ 0888754929

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh số lượng lớn kỷ niệm chương Mica Acrylic theo mọi yêu cầu lấy liền ạ, do trực tiếp là đơn vị sản xuất nên giá làm kỷ niệm chương bên em cực rẻ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số kỷ niệm chương Mica qua Zalo và qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ

 13. Tâm

  T muốn đặt 10 cái mêka

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, với 10 sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica acrylic bên em có thể thiết kế và làm cực nhanh trong khoảng 40 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh một số mẫu thiết kế kỷ niệm chương mica qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ, ngoài các mẫu này ra bên em có thể thiết kế mẫu kiểu theo mọi yêu cầu từ quý khách ạ

 14. Phạm Thị Vân

  Tôi muốn đặt kỷ niệm chương
  Số lượng 8 chiếc, gửi giúp một số mặt hàng mẫu để bên mình tham khảo và kèm theo báo giá, giao hàng tại HN

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, với kỷ niệm chương mica bên em sử dụng máy cắt laser tạo hình và máy khắc laser chuyên dụng khắc chìm nội dung sắc nét và tinh xảo tuyệt đối, với số lượng 8 chiếc kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica bên em có thể thiết kế và làm nhanh siêu tốc trong vòng 30 phút là xong trọn gói số sản phẩm kỷ niệm chương này, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm một số sản phẩm liên quan cùng với báo giá chi tiết theo kích thước qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để làm nhanh lấy liền theo yêu cầu ạ!

 15. Khanh Nguyễn

  Bên mình có cơ sở tại Hà Nội không vậy

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ có ạ, tại Hà Nôi bên em có 6 Xưởng tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Long Biên, danh sách chi tiết các chi nhánh ở phần cuối trang web này ạ

 16. LHT

  Em muốn làm một kỉ niệm chương, cao khoảng 20cm, hình lục giác, có khắc 1 cái logo đơn giản thôi và giao tận nơi nữa thì xin hỏi là giá thành bao nhiêu ạ!!

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, với kỷ niệm chương mica hình lục giác bên em có thể thiết kế và khắc laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm cực nhanh lấy liền trong 10 phút ạ, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu kỷ niệm chương mica hình lục giác kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ

 17. Nguyễn văn huỳnh

  Muốn đặt 120 cái theo mẫu của mình mà không biết làm sao gữi ảnh mẫu

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, với số lượng 120 kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica acrylic bên em có thể thiết kế và làm nhanh theo yêu cầu trong vòng 2 tiếng là xong trọn gói lấy liền ạ, quý khách có thể gửi ảnh cần làm mẫu hoặc bản vẽ sản phẩm qua mail, qua zalo, qua facebook bên em đều được hết ạ, thông tin chi tiết liên hệ ở phần cuối trang web này quý khách nhé!

 18. KL9804

  Giá 1 cái kỉ niệm chương bao nhiêu ạ. Có khắc chữ in hình cao khoảng 20 ạ. Cho e giá

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, với kỷ niệm chương bằng mica bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu của quý khách ạ, với các sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng mica acrylic này bên em có thể khắc laser theo mọi yêu cầu lên sản phẩm, giá thành giao động từ 50k-130k tùy theo kích thước ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để làm kỷ niệm chương mica theo yêu cầu lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm kỷ niệm chương qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 19. KL9802

  Minh muon lam 5 cai ki niem chuong bang mica.de tang giai cau thu xuat sac lua tuoi u10.ban co the lam dc ko.

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica Acrylic bên em có thể thiết kế và làm theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, với 10 chiếc kỷ niệm chương mica này bên em làm nhanh trong vòng 1 tiếng là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để thiết kế và làm theo yêu cầu lấy liền quý khách nhé!

 20. Huỳnh Lê Khá

  Chào anh/chị e cần gấp 1 kỷ niệm chương hình trái Tim làm quà tặng vợ ngày sinh nhật. Đường kính khoảng 25 đến 30cm. In full hình Vk ck và vài chữ vào trái tim, nếu có đèn viền càng tốt ạ, e có thể đến chi nhánh tại quận 5 được không ạ. Thân !

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica có chiếu đèn led theo yêu cầu này bên em có thể làm gấp và làm nhanh theo yêu cầu lấy liền được ạ, thời gian để làm xong kỷ niệm chương theo yêu cầu này thông thường mất khoảng 30 phút là xong trọn gói và lấy liền, quý khách qua trực tiếp chi nhánh quận 5 tại địa chỉ 439 Hồng Bàng để làm nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật quý khách nhé!

Danh sách các chi nhánh công ty Phan Long Laser