LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

Địa chỉ Khắc Bút Chì bằng Laser ở đâu giá rẻ lấy nhanh Uy Tín?

Xưởng gia công PLVN chuyên nhận Khắc Chữ Khắc Tên, Khắc Logo hoa văn, Khắc nội dung theo mọi yêu cầu lên thân vỏ của Bút Chì, Viết Chì bằng máy Khắc Laser Cnc chuyên dụng lấy liền trong 1 phút với giá siêu rẻ chỉ từ 200 vnđ/sp

Khắc laser cnc lên bút viết chì theo yêu cầu giá rẻ tại Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước

Hình ảnh: Khắc chữ khắc tên, khắc logo lên bút viết chì bằng máy laser cnc cực nhanh lấy liền trong 1 phút với giá siêu rẻ chỉ từ 200 vnđ/sp tại xưởng gia công PLVN

Chúng tôi cam kết dịch vụ Khắc Bút Viết Chì uy tín chuyên nghiệp:

 • Cam kết sử dụng máy khắc laser cnc chuyên dụng khắc bút chì nhanh siêu tốc lấy liền trong 1 phút
 • Cam kết khắc được theo mọi ý thích của quý khách hàng lên bút chì, viết chì với giá thành siêu rẻ chỉ từ 200 vnđ/sp
 • Cam kết khắc laser cnc lên bút chì, viết chì phục vụ kể cả quý khách khắc lẻ 1 sản phẩm

Xưởng gia công PLVN là đơn vị gia công Laser Cnc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi với hệ thống 30 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách hàng toàn quốc sử dụng dịch vụ Khắc Bút Viết Chì Theo Yêu Cầu.

Khắc chữ khắc tên khắc logo nội dung lên bút chì viết chì tại Quận 1, Quận 11, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Tphcm, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ

Hình ảnh: Khắc chữ, khắc tên, khắc nội dung lên thân vỏ bút viết chì gỗ lấy liền giá rẻ tại xưởng PLVN

Chúng tôi khắc được những gì lên Bút Chì Viết Chì?

Sử dụng máy khắc laser cnc chuyên dụng tại xưởng PLVN chúng tôi có thể khắc được theo mọi ý thích của quý khách hàng lên Bút Chì, Viết Chì, cụ thể:

 • Khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên bút chì viết chì
 • Khắc logo hoa văn theo mọi ý thích lên bút chì viết chì
 • Khắc mã số mã vạch, khắc mã QR lên thân bút viết chì
 • Khắc hình ảnh lên bút viết chì

Phương pháp khắc bút viết chì bằng máy laser với độ chính xác cực cao, tốc độ khắc nhanh, thời gian khắc chỉ 10 giây là xong 1 sản phẩm, toàn bộ nội dung khắc đều được thiết kế trên phần mềm đồ họa rất trực quan và sinh động.

Báo giá dịch vụ Khắc Laser Cnc lên Bút Viết Chì

Kính gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc bảng báo giá chi tiết dịch vụ Khắc Laser Cnc lên Bút Chì, Viết Chì theo yêu cầu lấy liền trong 1 phút theo bảng giá dưới đây:

TT Báo giá dịch vụ Khắc Laser Cnc lên Bút Chì, Viết Chì theo yêu cầu lấy liền 1 phút Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên bút chì, viết chì 200 2,000
2 Báo giá khắc logo hoa văn theo yêu cầu lên bút viết chì 300 3,000
3 Báo giá khắc mã số mã vạch, khắc mã QR, khắc hình ảnh lên thân vỏ bút chì, viết chì 500 5,000

Quý khách lưu ý: Trên tất cả các mẫu bút chì, viết chì thân gỗ, thân nhựa, thân kim loại chúng tôi đều có thể gia công khắc lên thân vỏ sản phẩm bút chì theo mọi yêu cầu được hết

Khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên thân vỏ bút viết chì bằng gỗ tại Quận 2, Quận 12, Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Sài Gòn, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre

Hình ảnh: Khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên thân vỏ bút viết chì gỗ bằng máy laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền tại xưởng PLVN

Bút chì là một trong những vật phẩm đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta, sản phẩm bút chì cơ bản được làm bằng gỗ ở ngoài và bên trong là ruột bút có cấu tạo bằng than chì.

Nhiều khi bạn nhìn thấy các thông số được khắc trên thân bút chì và có khi nào bạn tự hỏi rằng, làm sao và làm thế nào để khắc chìm lên thân bút chì tinh xảo như vậy?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn một số địa chỉ chuyên nhận khắc chìm lên thân bút chì bằng công nghệ khắc laser cực đẹp và cực tinh xảo, việc khắc rất nhanh và rẻ, có thể chờ vài phút và lấy ngay tại chỗ.

Khắc bút chì bằng máy laser ở đâu tại TpHCM

Sử dụng máy khắc laser CO2 tại xưởng Phan Long Laser giúp cho việc khắc lên thân, khắc lên vỏ bút chì trờ nên khá đơn giản và dễ dàng hơn, có thể khắc chữ, khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên thân lên vỏ bút chì nhanh lấy liền.

Địa chỉ nhận khắc chữ khắc tên lên bút chì bằng máy laser giá rẻ lấy liền lấy ngay

Với máy khắc laser công nghệ cao tại Xưởng Phan Long Laser quý khách có thể thỏa sức sáng tạo nên các mẫu khắc khác nhau trên sản phẩm bút chì này.

Khắc bút chì bằng máy laser tại Hà Nội, Tphcm, Sài Gòn, Đà Nẵng và Cần Thơ

Xưởng khắc laser Phan Long là đơn vị chuyên nhận khắc gia công laser trê bút chì, khắc hình, khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc chữ thư pháp lên bút chì hoàn toàn bằng công nghệ khắc laser cực tinh xảo và cực đẹp mắt.

Địa chỉ khắc laser theo yêu cầu lên bút chì bằng máy laser giá rẻ

Tốc độ khắc laser đảm bảo độ nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, chúng tôi có thể khắc mọi hình ảnh mà bạn cung cấp, khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Khắc bút chì bằng máy laser tại Sài Gòn

Rất nhiều trường học, trường mầm non, trường mỹ thuật, trường kiến trúc hiện đang sử dụng dịch vụ khắc logo trường, khắc tên lên thân vỏ của Bút chì tại Xưởng khắc Phan Long Laser.

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách khắc nhanh trọn gói lên tất cả các sản phẩm bút chì, bao gồm kể cả các loại bút chì gỗ, bút chì nhựa, bút chì kim loại theo mọi yêu cầu.

Địa chỉ khắc laser theo yêu cầu lên mọi loại bút chì uy tín giá rẻ

Điểm đặc biệt khá thú vị khi quý vị đến với xưởng khắc laser Phan Long đó là có thể ngồi chờ giây lát và lấy ngay tại chỗ, bởi lẽ công nghệ khắc laser trên bút chì là siêu tốc có thể chờ lấy ngay sau 1 phút.

Việc khắc bút chì là đơn giản với các dòng máy laser của chúng tôi. Khắc bút chì bằng công nghệ laser xứng đáng là đỉnh cao của công nghệ khắc hiện nay.

Video Khắc Laser lên Bút Chì

Báo giá khắc bút chì bằng máy laser?

Hiện nay chúng tôi đã và đang khắc rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ cho các cá nhân và đơn vị phân phối bút chì độc đáo, các cửa hàng muốn khắc thương hiệu của mình lên bút chì, các họa sĩ và danh nhân muốn thể hiện tên tuổi của mình lên những loại bút chì cao cấp, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn có một chiếc bút chì khắc laser mang đậm phong cách cá nhân mình.

Nhận khắc bút chì bằng máy laser ở Cầu Giấy Hà Nội

Việc khắc bút chì là đơn giản và nhanh chóng với máy laser, chính vì vậy chúng tôi báo giá cũng rất rẻ cho các loại bút chì, và các kiểu khắc khác nhanh, với khách đến khắc số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ: 200vnđ/ sản phẩm, đối với khách hàng đến khắc 1 sản phẩm (khắc lẻ) Chúng tôi tính giá 2,000 vnđ/ sản phẩm

Khắc bút chì ở đâu? Khắc bút chì bằng gì? Địa chỉ khắc bút chì ở đâu?

Ngoài việc khắc được theo yêu cầu lên các sản phẩm bút chì, Phan Long Laser còn có thể giúp quý khách khắc trên bút nhựa, bút gỗ, khắc bút máy, khắc bút gỗ, khắc hộp gỗ, khắc laser theo yêu cầu lên mọi chất liệu, dịch vụ khắc laser trên bút cam kết làm nhanh lấy liền giá cực rẻ.

Địa chỉ khắc bút gỗ, khắc bút chì bằng máy laser lấy ngay lấy liền giá rẻ

Có thể khắc chữ khắc tên, khắc laser chìm sâu lên các sản phẩm bút chì, với máy khắc laser việc khắc trên thân vỏ của bút chì trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Xưởng khắc laser lên bút chì lấy ngay lấy liền giá rẻ

Bút chì quảng cáo là một trong những sản phẩm chúng tôi thường xuyên khắc cho các công ty quảng cáo, các trường mỹ thuật, các trường mầm non, với sản phẩm bút chì quảng cáo này logo và nội dung quảng cáo được khắc trên thân vỏ giúp thương hiệu của bạn luôn gắn liền với những sản phẩm bút chì này.

Địa chỉ khắc laser theo yêu cầu lên bút chì lấy ngay lấy liền giá rẻ

Hiện tại Phan Long Laser đã có hệ thống chi nhánh và nhà xưởng tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ giúp cho việc khắc laser lên thân vỏ bút chì trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quý khách có thể liện hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn về dịch vụ khắc laser trên bút chì được tốt nhất nhé! Danh sách hơn 20 chi nhánh nhà xưởng nhận khắc laser theo yêu cầu lên bút chì quý khách có thể tham khảo thêm ở phần cuối trang web này!

HỎI ĐÁP NHANH

132 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Bút Chì bằng Laser ở đâu giá rẻ lấy nhanh Uy Tín?”

 1. Nga
  Gửi tin ngày - 12/07/2016

  Mình tính khắc logo và tên trường mầm non lên thân bút chì, số lượng 100 cái các bạn có làm ko, nếu được báo giá qua mail cho mình nhé. Mình ở Quận 6 hcm

 2. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 12/07/2016

  Dạ vâng, bên em chuyên khắc tên, khắc chữ và khắc logo bằng máy laser lên bút chì rất đẹp mắt và giá rẻ ạ. Với số lượng của quý khách bên em nhận khắc trong 10 phút là xong hết ạ, một số mẫu bút chì khắc và báo giá chi tiết em gửi qua mail để quý khách xem qua rồi đó ạ.

 3. Hoà
  Gửi tin ngày - 24/07/2016

  E muốn khắc chữ lên bút chì gỗ chữ bà nà hills giá ntnao ạ

 4. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27/07/2016

  Vâng nếu quý khách khắc số lượng lớn bên em tính giá chỉ từ 1000 vnđ. Thân ái!

 5. Hoà
  Gửi tin ngày - 24/07/2016

  Shop có sẵn bút chì khắc k hay e muốn khắc phải mang bút đến ạ

 6. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 27/07/2016

  Quý khách có thể mang bút đến cũng được, hoặc bên em có thể cung cấp một số mẫu cho quý khách cũng được ạ!

 7. Huong
  Gửi tin ngày - 02/03/2017

  Khắc tên lên bút chì bằng máy laser giá bao nhiêu vậy shop

 8. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/03/2017

  Dạ Khắc lên bút chì bằng laser tùy theo số lượng ạ, bên em đã gửi báo giá khắc bút chì với tùy số lượng vào mail của quý khách rồi đó ạ!

 9. Mai Ánh
  Gửi tin ngày - 22/04/2017

  Em muốn khắc tên lên bút chì làm quà tặng được ko, mỗi cái khắc 1 tên khác nhau, bên ad có nhiều font để chọn ko. Buổi tối bên ad có làm việc ko ạ

 10. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/04/2017

  Dạ vâng, bên em có thể khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hoa văn lên bút chì đều được hết ạ, bên em có hơn 5000 font chữ khác nhau, có cả font thư pháp và font chữ nước ngoài nên quý khách yên tâm về mẫu chữ nhé, buổi tối bên em làm việc đến 22h nên quý khách qua bên em làm nhanh lấy liền ạ. Xin cảm ơn quý khách!

 11. đinh thúy
  Gửi tin ngày - 26/09/2017

  Em muốn tư vấn nhìu thêm, về sản phẩm và giá cả….

 12. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 26/09/2017

  Dạ vâng, với các sản phẩm bút chì cần khắc laser lên thân vỏ theo yêu cầu bên em có thể gia công khắc laser nhanh lấy ngay lấy liền giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, báo giá chi tiết một số mẫu khắc lên bút chì em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 13. Minh Hien
  Gửi tin ngày - 25/12/2017

  Mình đang cần in khoảng 100-150 cây bút chì gồm tên + lớp + trường, bạn có thể báo giá cho mình được k?

 14. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/12/2017

  Dạ vâng, với 150 chiếc bút chì bên em có thể in khắc laser theo mọi yêu cầu cực nhanh trong 20 phút là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết dịch vụ khắc lên bút chì em đã gửi qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 15. Thảo
  Gửi tin ngày - 15/01/2018

  Cho e hỏi khắc 3c có nhận ko ạ, giá như thế nào

 16. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/01/2018

  Dạ có nhận ạ, nếu quý khách khắc lẻ 3 cái bên em sẽ giúp quý khách khắc nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói ạ, có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền ạ, giá khắc lẻ là 10k/ cái. Còn nếu quý khách khắc số lượng lớn bên em tính giá chỉ từ 500 vnđ/sp thôi ạ

 17. Nga
  Gửi tin ngày - 07/02/2018

  Bên ac có mẫu bút sẵn ko ạ hay muốn khắc phải mang bút đến. Giá đặt bút khắc tính ntn ạ?

 18. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07/02/2018

  Dạ bên em chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu lên bút chì thôi ạ, bên em không bán bút ạ, báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên thân vỏ bút chì em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 19. Trang
  Gửi tin ngày - 03/03/2018

  Shop cho em hỏi em muốn đặt tầm 40 cây khắc tên thì giá ntn ạ?

 20. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/03/2018

  Dạ bên em chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser lên bút chì thôi ạ, còn nếu quý khách muốn mua cả bút bên em sẽ hỗ trợ mua giúp quý khách ở một số đơn vị cung cấp sản phẩm bút chỉ và khắc nhanh lấy liền giúp quý khách ạ

 21. My
  Gửi tin ngày - 05/03/2018

  Em đang muốn khắc tên lên bút chì. Số lượng là 35 cây. Vd: Minh Anh ♥ 2017-2018. Báo giá cho em với ạ.

 22. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/03/2018

  Dạ vâng, với sản phẩm bút chì bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên thân vỏ sản phẩm được ạ, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 23. Khánh
  Gửi tin ngày - 20/03/2018

  Em muốn khắc 45 cây mỗi cây mỗi tên giá nhiu ạ,shop ở đâu gần tân phú ko ạ.em cảm ơn

 24. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/03/2018

  Dạ vâng, với 45 cây bút chì cần khắc mỗi cây một tên khác nhau bên em khắc nhanh trong vòng 10 phút là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết dịch vụ khắc chữ khắc tên lên bút chì em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 25. Quynh Lan
  Gửi tin ngày - 21/03/2018

  Em muốn khắc họ và tên, lớp khoảng 45 cây thì giá bao nhiêu ạ? Bút chì e tự đem đến hay bên mình có bán luôn ko ạ? Chi nhánh ở quận 10 và quận 5 mình còn hoạt động ko ạ?

 26. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/03/2018

  Dạ với việc khắc chữ khắc tên lên bút chì số lượng 45 cây bên em sẽ khắc nhanh trong khoảng 10 phút là xong trọn gói, báo giá khắc chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, bên em chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser lên bút còn mua bút quý khách nên chủ động mua rồi mang đến bên em khắc ạ, hiện tại chi nhánh Quận 10 và chi nhánh Quận 5 Tphcm (Sài Gòn) bên em vẫn hoạt động bình thường, thời gian làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật quý khách nhé

 27. Hương
  Gửi tin ngày - 24/03/2018

  Cho em hỏi nếu em muốn khắc tên vào bút chì với số lượng khoảng 45-50 cây thì giá mỗi cây khoảng bao nhiêu ạ?

 28. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/03/2018

  Dạ vâng, báo giá dịch vụ khắc laser lên bút chì với số lượng như trên bên em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, thời gian khắc khoảng 10 phút là xong trọn gói quý khách nhé!

 29. Kim Khoa
  Gửi tin ngày - 25/03/2018

  Mình cần 50_100 cây bút khắc tên nhóm, tên trường. Ad có thể báo giá giúp mình không?
  Mình ở Sóc Trăng, ad có ship không?

 30. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/03/2018

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm theo báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, nếu quý khách ở Sóc Trăng bên em sẽ gửi hàng từ chi nhánh Cần Thơ trong ngày quý khách sẽ nhận được hàng ạ

 31. Minh Tâm
  Gửi tin ngày - 03/04/2018

  Cho em hỏi giá bút chì khắc như thế nào vậy ạ. 50 cây có làm không ạ.

 32. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/04/2018

  Dạ có ạ, bên em nhận khắc laser lên bút chì phục vụ kể cả khách lẻ làm lẻ 1 sản phẩm ạ, với 50 cây bên em làm nhanh trong khoảng dưới 10 phút là xong trọn gói ạ, báo giá và hình ảnh mẫu em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 33. Ms. Sim
  Gửi tin ngày - 05/04/2018

  Chào bạn. Tôi muốn khắc lên bút chì. Bạn có khắc màu k? Hay cả bút và khắc đều màu như trên quảng cáo?
  Nội dung:
  Tiếng Anh Upper Thanh Hóa
  Mình muốn thân bút có màu xanh lá đậm ấy. Có đc k vậy?
  Vui lòng báo giá giúp mình. Số lượng 200-500-1000 cái.
  Cảm ơn b!

 34. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/04/2018

  Dạ nếu khắc laser đơn thuần thì khắc chìm lên sản phẩm chỉ 1 mầu như trong hình trên, còn nếu quý khách muốn tạo màu bên em sau khi khắc xong có thể bôi màu sắc theo yêu cầu lên vết khắc được ạ, với yêu cầu về nội dung cần khắc như trên bên em khắc được ạ, số lượng cần khắc là 1000 sản phẩm bên em có thể làm nhanh trong vòng 3 tiếng là xong trọn gói ạ. Báo giá khắc laser lên bút chì theo số lượng em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 35. Thang
  Gửi tin ngày - 29/04/2018

  Minh muốn khắc 1 tên chung cho 30 chiếc bút. cả tiền bút và khác là nhiu

 36. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29/04/2018

  Dạ vâng, báo giá dịch vụ khắc laser lên bút chì em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, nội dung giống nhau cùng khắc lên 30 bút chì bên em khắc nhanh trong vòng 3 phút là xong trọn gói ạ

 37. Nguyễn Tấn Thanh
  Gửi tin ngày - 05/05/2018

  Tôi muốn đặt hàng từ xa khắc tầm 10cây có đựoc không shop

 38. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/05/2018

  Dạ vâng được ạ, nếu quý khách ở xa sau khi bên em khắc xong sẽ đóng gói rồi gửi bút qua bưu điện ạ

 39. Yến Lai
  Gửi tin ngày - 05/05/2018

  Mình muốn khắc tên lớp trường lên bút chì gỗ, 40 cây thì giá bao nhiêu ạ

 40. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/05/2018

  Dạ vâng được ạ, trên bút chì gỗ bên em có thể khắc logo hoa văn, khắc chữ khắc tên, khắc số điện thoại, khắc tên lớp tên trường theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, mỗi cái khắc một nội dung khác nhau cũng đều được ạ, em đã gửi báo giá dịch vụ khắc laser lên bút chì qua mail của quý khách rồi đó ạ


 41. Gửi tin ngày - 25/05/2018

  Mình đang cần 80 cây bút chì có khắc tên, bạn báo giá giúp mình nhé

 42. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/05/2018

  Dạ vâng, bên em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên bút chì qua mail của quý khách rồi đó ạ, với bút chì bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp lên thân vỏ của bút chì cực kỳ tinh xảo. Với số lượng 80 bút chì khắc laser bên em có thể khắc nhanh trong vòng 15 phút là xong trọn gói

 43. Quang
  Gửi tin ngày - 12/06/2018

  Em muốn khắc 70 cây bút chì. Mỗi cây mỗi tên vậy giá sao vậy shop.

 44. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12/06/2018

  Dạ vâng, với số lượng 70 cây bút chì cần khắc tên lên sản phẩm bên em sẽ dùng máy khắc laser để khắc nhanh trong vòng 10 phút là xong trọn gói, báo giá chi tiết dịch vụ khắc tên lên thân bút chì em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, ngoài khắc tên khác nhau bên em còn hỗ trợ khắc hoa văn, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu ạ

 45. Kim Oanh
  Gửi tin ngày - 16/06/2018

  Mình muốn khắc tên lớp lên bút chì với số lượng 40 cây thì giá như thế nào?

 46. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 16/06/2018

  Dạ vâng, với số lượng bút chì 40 cây như trên, nội dung cần khắc là tên lớp hoặc khắc tên từng người lên mỗi sản phẩm một tên khác nhau đều được hết ạ, thời gian khắc bên em là khoảng 10 phút là xong trọn gói, báo giá chi tiết và hình ảnh mẫu em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 47. Phương Thảo
  Gửi tin ngày - 04/10/2018

  Em ở Hà Nội
  Em tính khắc tên học sinh lên thân bút chì số lượng khoảng 50 cái thôi ạ, nếu đc thì ac báo giá qua mail giúp e với ạ!

 48. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 04/10/2018

  Dạ vâng được ạ, với bút chì số lượng là 50 cái cần khắc tên học sinh lên mỗi cái một tên khác nhau bên em có thể khắc nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói ạ, báo giá chi tiết và hình ảnh mẫu sản phẩm em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 49. Ngoc Lan Ta
  Gửi tin ngày - 20/11/2018

  Hi bạn, mình rất thích thú với loại hình này. Mình muốn mua máy khắc và viết chì để tự khắc thì có được không bạn

 50. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/11/2018

  Dạ vâng được ạ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bên em qua số điện thoại 0913.240.240 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 51. Lê Thị Hồng Hạnh
  Gửi tin ngày - 11/12/2018

  Mình mang bút chì đến khắc hay bên công ty có sẵn bút chì vậy? Mình muốn bút chì có tẩy các hình Noel với số lượng khoảng 1000 chiếc. Xin công ty báo giá giúp. Xin cảm ơn.

 52. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/12/2018

  Dạ vâng, quý khách nên mang bút chì qua bên em để khắc nhanh lấy liền, bên em chỉ chuyên về dịch vụ in laser, khắc laser theo yêu cầu lên tất cả các sản phẩm và tất cả các vật liệu, với 1000 bút chì cần khắc laser theo yêu cầu này bên em có thể làm nhanh trong vòng 40 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá khắc bút chì này giao động từ 2-5k tùy theo yêu cầu nội dung cần khắc lên sản phẩm này ạ

 53. Oanh
  Gửi tin ngày - 24/02/2019

  Vui lòng báo giá giúp em khắc tên lên bút chì. Số lượng là 200. Cám ơn anh/chị.

 54. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/02/2019

  Dạ vâng, với số lượng 200 bút chì cần khắc laser theo yêu cầu bên em có thể khắc nhanh trong vòng 10 phút bằng máy laser là xong trọn gói ạ, giá khắc cho 200 sản phẩm bút chì này là 3k-4k/sp tùy theo nội dung cần khắc, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc bút chì nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ

 55. Anh
  Gửi tin ngày - 26/02/2019

  Mình muốn khắc 1 dòng chữ lên bút chì, số lượng khoảng 50 cây. Bạn báo giá giúp mình nhé.

 56. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 26/02/2019

  Dạ vâng, với số lượng là 50 cây bút chì cần khắc chữ theo yêu cầu lên thân bút bên em có thể khắc nhanh trong vòng 5-6 phút là xong trọn gói số lượng bút chì này, giá khắc cho mỗi sản phẩm này là 5k ạ

 57. Trang
  Gửi tin ngày - 01/03/2019

  Shop tư vấn thêm cho e về giá cả, số lượng từ bao nhiêu thì tính giá sỉ và mẫu bút chì bên shop được không ạ

 58. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 01/03/2019

  Dạ vâng, với số lượng từ 20 sản phẩm trở lên bên em tính giá sỉ, giá khắc trên bút chì này giao động từ 3k-5k tùy theo số lượng, em đã gửi hình ảnh một số mẫu bút chì khắc laser theo yêu cầu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 59. Ngọc Anh
  Gửi tin ngày - 24/03/2019

  Em muốn khắc tên học sinh lên bút chì khoảng 45 cái. Ac báo giá qua mail giúp em đc k ạ?

 60. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/03/2019

  Dạ vâng, với 45 cây bút chì cần khắc tên học sinh lên đó bên em có thể khắc nhanh theo yêu cầu trong vòng 5 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, giá khắc là 6k/cây ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 61. Phuong
  Gửi tin ngày - 26/03/2019

  Em muốn mua bút chì và khắc chữ theo yeu cầu 45 chiếc do ở xa và khg thể mang bút đến nên e mua luon bút và khắc chữ .báo giá giúp a

 62. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 26/03/2019

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu kèm báo giá chi tiết qua mail của quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm bút chì này sau khi khắc xong bên em sẽ ship hàng về tận nơi giúp quý khách trong vòng 24h ạ

 63. Phạm Ngọc Châu
  Gửi tin ngày - 03/04/2019

  Em muốn khắc tên lên bút chì, số lượng khoảng 90 thì giá thế nào ạ

 64. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/04/2019

  Dạ vâng, với việc khắc tên lên bút chì số lượng 90 sản phẩm bên em tính giá 5k/cây, thời gian để khắc xong 90 bút chì này trong vòng 10 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ

 65. Ly
  Gửi tin ngày - 07/04/2019

  em muốn khắc tên 30 cây bút chì mỗi tên khác nhau thì giá nhiêu ạ
  Bút chì em tự chuẩn bị

 66. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 07/04/2019

  Dạ vâng, với việ khắc 30 chiếc bút chì mỗi chiếc một nội dung khác nhanh bên em tính giá là 7k/sp, thời gian khắc trong vòng 5 phút là xong trọn gói số lượng bút chì này và lấy liền luôn tại xưởng ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc bút chì nhanh theo yêu cầu lấy liền nhé

 67. Phương
  Gửi tin ngày - 17/04/2019

  Mình muốn khắc tên học sinh lên bút chì để tặng, số lượng 40 bút. Chỗ bạn có bút chì luôn ko? Báo giá mình, tuần sau mình có đi tp Hồ chí minh mình ghé mua.

 68. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/04/2019

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu bút chì khắc tên bằng máy laser qua mail của quý khách rồi đó ạ, với việc khắc tên lên 40 bút chì bên em có thể khắc nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ

 69. Tiền
  Gửi tin ngày - 17/04/2019

  Mình cần khắc tên 40 cây bút chì cho học sinh lớp mình thì giá như thế nào ạ?

 70. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/04/2019

  Dạ vâng, với 40 cây bút chì bên em khắc tên học sinh lên đó trong 5 phút là xong trọn gói, mỗi cây khắc một tên khắc nhau, báo giá chi tiết em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 71. Thanh Vy
  Gửi tin ngày - 19/04/2019

  Cho em hỏi là bên mình khắc chữ lên bút chì loại nào cũng được phải không ạ? Em muốn khắc chữ khác nhau lên 45 cây thì giá sao ạ?

 72. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19/04/2019

  Dạ vâng, bên em có thể khắc tên lên bút chì loại nào cũng được ạ, thời gian để khắc xong 45 cây mỗi cây một tên khác nhau trong vòng 10 phút là xong trọn gói 45 cây bút chì này ạ, báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên bút chì em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ

 73. Nguyễn Vũ Hồng Ân
  Gửi tin ngày - 08/05/2019

  Cho mình tên Fanpage in khoảng 50 cây giá bao nhiêu

 74. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/05/2019

  Dạ fanpage bên em là: https://www.facebook.com/phanlongvietnam, khắc 50 cây bút giá giao động từ 3-6k tùy theo nội dung cần khắc trên bút chì ạ

 75. Dung
  Gửi tin ngày - 12/05/2019

  Cho em xin font chữ ạ. Em muốn khắc tên lên 25 cây bút chì tự chuẩn bị thì giá bao nhiêu 1 cây ạ?

 76. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 12/05/2019

  Dạ vâng, bên em có hầu hết các loại font chữ cần thiết ạ, hoặc nếu là font lạ quý khách có thể gửi mẫu bên em sẽ add font này theo yêu cầu đều được hết ạ, với 25 cây bút chì cần khắc chữ khắc tên lên đó bên em khắc nhanh trong vòng 3 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá khắc mỗi cây bút chì này là 4k-7k tùy theo kích thước và nội dung ạ

 77. Thoa
  Gửi tin ngày - 20/05/2019

  Cho em hỏi em muốn đặt khắc bút chì có gắn móc khóa với số lượng 80 cái thì giá như thế nào ạ? Ad gửi thông tin qua mail hộ em với ạ. Em xin cám ơn.

 78. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/05/2019

  Dạ vâng, với bút chì có gắn móc khóa bên em có thể khắc được trên cả bút chì và khắc trên cả móc khóa cực nhanh lấy liền theo yêu cầu ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu qua mail một số sản phẩm bút chì gắn móc khóa tương tự khắc chữ khắc tên, khắc logo kèm báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên bút chì để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 79. Đan Nguyễn
  Gửi tin ngày - 21/05/2019

  Em muốn đặt bút để tặng giáo viên với số lượng 84 cây. Ad tư vấn cho em vs

 80. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/05/2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách một số mẫu bút kim loại, bút gỗ, bút quà tặng có khắc laser theo yêu cầu lên thân vỏ của bút kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo và lựa chọn rồi đó ạ

 81. Minh Phương
  Gửi tin ngày - 29/05/2019

  Mình muốn khắc 35 cây bút chì tặng học sinh. Nhưng mình ở xa, shop có thể gửi mẫu báo giá giúp mình được không ạ?

 82. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 29/05/2019

  Dạ vâng được ạ, nếu quý khách ở xa bên em có thể gửi hàng qua bưu điện ship tận nơi theo yêu cầu ạ, em đã gửi mẫu một số mẫu bút chì khắc laser tặng học sinh qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 83. Trang
  Gửi tin ngày - 08/06/2019

  E muốn khắc tên học sinh lên bút chì khoảng 190 cây thì bao nhiêu tiền ạ ?

 84. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/06/2019

  Dạ vâng, với việc khắc tên học sinh lên 190 cây bút chì bên em có thể sử dụng máy khắc laser để khắc nhanh trong vòng 15 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá khắc cho mỗi cây bút chì này từ 2k-4k tùy theo nội dung ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lấy liền nhé!

 85. Nguyễn Lan Nhi
  Gửi tin ngày - 11/07/2019

  Shop có thể mail cho em một số mẫu bút chì sẵn được không ạ?

 86. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/07/2019

  Dạ vâng, em đã gửi qua mail quý khách hình ảnh một số mẫu bút chì khắc laser theo yêu cầu kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 87. Thanh
  Gửi tin ngày - 16/12/2019

  ad mình muốn khắc tên trên bút chì gỗ đủ màu để bỏ trong lọ 3ml tầm 30 cái thì bên mình có làm ko?

 88. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 16/12/2019

  Dạ có ạ, trên bút chì bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc họa tiết hình ảnh, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên bút chì sắc nét và tinh xảo tuyệt đối, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 3 phút là xong trọn gói 30 chiếc bút chì này ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc bút chì nhanh siêu tốc lấy liền nhé!

 89. Ngọc Vy
  Gửi tin ngày - 24/04/2020

  Mình muốn khắc chữ lên 50 cây bút chì thì giá như thế nào ạ

 90. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/04/2020

  Dạ vâng, với 50 cây bút chì cần khắc laser theo yêu cầu bên em có thể sử dụng máy khắc laser khắc logo, khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói, giá khắc là 2k-5k tùy theo nội dung cần khắc 1 mặt hoặc nhiều mặt, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc bút chì cực nhanh và lấy nhanh nhé, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 91. ellajane.2811266@gmail.com
  Gửi tin ngày - 17/05/2020

  Mình cần khắc khoảng 100 cây thì giá nhu thế nào ạ?

 92. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/05/2020

  Dạ vâng, với 100 cây bút chì cần khắc chữ khắc tên hoặc khắc logo hoa văn theo yêu cầu lên sản phẩm này bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi qua Mail quý khách hình ảnh một số mẫu bút chì khắc laser kèm báo giá chi tiết rồi đó ạ, với dịch vụ khắc laser lên bút chì này quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 93. Thông
  Gửi tin ngày - 20/05/2020

  Mình cần khắc 200 cây bút chì, dòng chữ Ngoại ngữ Super Star giá như thế nào, bên bạn có bán bút chi hay không

 94. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/05/2020

  Dạ vâng, với 200 cây bút chì cần khắc dòng chữ như yêu cầu trên bên em khắc cực nhanh trong khoảng 5-6 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu bút chì kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc bút chì nhanh và lấy liền, các chi nhánh bên em đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 95. An Phạm Lê Văn 0764012964
  Gửi tin ngày - 06/06/2020

  Mình khắc bút chì trên 90 cây thì giá sao ạ? Cho mình tham khảo 1 số mẫu vs bút chì mình đem tới hay là có sẵn ạ

 96. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/06/2020

  Dạ vâng, với 90 cây bút chì bên em khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, giá khắc là 4k/ cây ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm bút chì khắc laser qua Zalo và qua mail quý khách rồi đó ạ, trên bút chì ngoài khắc chữ khắc tên bên em còn có thể khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ. Quý khách qua trực tiếp các chi nhánh công ty bên em nơi gần nhất để khắc bút chì cực nhanh và lấy liền nhé!

 97. Diệu 0937201586
  Gửi tin ngày - 06/09/2020

  Bạn cho mình báo giá khắc chữ laser lên bút chì cho 100 cây là bao nhiêu vậy ah? Với bên mình có bán bút chì gỗ trơn luôn ko ạ?

 98. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 06/09/2020

  Dạ vâng, với 100 cây bút chì cần khắc laser bên em khắc cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, báo giá chi tiết theo nội dung khắc bút chì em đã gửi qua Zalo quý khách rồi đó ạ, giá khắc khoảng 1k-3k/sp tùy theo nội dung, bên em chỉ cung cấp dịch vụ khắc laser lên bút chì thôi ạ!

 99. Nguyễn Đan Tân 0778735915
  Gửi tin ngày - 24/09/2020

  Cho em hỏi muốn in 50 cây bút nhưng mỗi cây một chữ khác nhau thì có được không ạ ?

 100. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/09/2020

  Dạ vâng được ạ, với 50 chiếc bút cần khắc mỗi cây nội dung khác nhau bên em khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy nhanh nhé!

 101. Ngọc
  Gửi tin ngày - 24/11/2020

  Cho em xin giá 100 cây bút chì khắc chữ và ảnh mẫu thật 2 mẫu khác nhau qua mail với ạ

 102. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/11/2020

  Dạ vâng, em đã gửi hình ảnh mẫu một số loại bút chì khắc laser kèm báo giá chi tiết qua mail quý khách rồi đó ạ, với 100 cây bút chì cần khắc chữ và khắc logo hình ảnh này bên em khắc cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ!

 103. Dung
  Gửi tin ngày - 22/12/2020

  Mình muốn khắc 50 bút chì theo tên khác nhau.

 104. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 22/12/2020

  Dạ vâng, với 50 chiếc bút chì cần khắc tên lên thân bút với nội dung từng cái khác nhau bên em có thể khắc cực nhanh khoảng 5-10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm báo giá dịch vụ khắc laser lên bút chì qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 105. 0979643906
  Gửi tin ngày - 28/02/2021

  Mình muốn khắc 20 cái bút chì, gửi về Bắc Giang bao lâu ạ

 106. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 28/02/2021

  Dạ vâng, với 20 cái bút chì bên em khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói, gửi về bắc giang trong 1 ngày quý khách sẽ nhận được hàng ạ!

 107. Nguyễn Thái Sơn + 0869866442
  Gửi tin ngày - 11/04/2021

  Khắc 1 bút chì thì giá bao nhiêu ạ
  Và có cần chuẩn bị bút chì trước k ạ

 108. 0984.402.402 - Xưởng gia công Cắt Khắc Laser Cnc chi nhánh Quận 6 Tphcm - Trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/04/2021

  Dạ bên em khắc 1 bút chì cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói ạ, quý khách nên chuẩn bị mẫu bút chì mình yêu thích trước khi đến khắc ạ, ngoài ra nếu quý khách chưa có bút chì có thể liên hệ trước với bên em để được giới thiệu các mẫu bút chì đẹp hoặc địa chỉ bán bút chì theo yêu cầu riêng ạ, trên bút chì bên em có thể khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc mã số mã vạch, khắc hình ảnh, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu đảm bảo độ sắc nét cực cao ạ!

 109. Phương. 0984300883
  Gửi tin ngày - 17/06/2021

  Mình muốn khắc tên HS. Mỗi cây bút 1 tên bên mình có hỗ trợ không. Và giá bao nhiêu bạn.

 110. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/06/2021

  Dạ vâng có ạ, bên em khắc nhanh theo mọi yêu cầu lên bút đặc biệt là khắc mỗi bút 1 tên và khắc logo trường được luôn ạ, thời gian khắc nhanh 10 giây là xong 1 sản phẩm, giá khắc chỉ từ 2k tùy theo số lượng ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu bút khắc tên bằng máy laser qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 111. 0375600355
  Gửi tin ngày - 18/06/2021

  Mình cần 30 cây bút chì khắc tên khác nhau, nhờ tư vấn ạ! Xin cảm ơn!

 112. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 18/06/2021

  Dạ vâng, với bút chì cần khắc tên mỗi chiếc 1 tên riêng bên em khắc bằng máy laser đảm bảo cực kỳ sắc nét và tinh xảo, thời gian khắc 30 bút chì này trong vòng 5 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi thông tin trao đổi chi tiết kèm một số hình ảnh sản phẩm mẫu qua zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 113. 0987968189
  Gửi tin ngày - 24/06/2021

  Mình muốn khắc khoảng 40 chiếc chì thì bao lâu mình có thể lấy và giá cả tnào ạ

 114. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 24/06/2021

  Dạ vâng, với 40 chiếc bút chì bên em khắc cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, trên thân bút chì bên em có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên theo mọi yêu cầu ạ, giá khắc từ 3k-5k tùy theo nội dung ạ!

 115. nguyễn vy + 0389925965 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 08/01/2022

  mình muốn khắc 150 cây bút chì 2B cho mình xin báo giá nha shop, địa chỉ shop có ở tp hcm không hay ship về quận tân phú tp hcm thì giá ship thế nào

 116. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 08/01/2022

  Dạ vâng, với 150 cây bút chì 2B bên em có thể khắc nhanh trong 15 phút là xong trọn bộ số bút chì này ạ, bên em sử dụng phương pháp khắc bằng máy Laser đảm bảo chất lượng khắc cực kỳ sắc nét và đẹp mắt, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ, tại Tân Phú bên em có chi nhánh tại địa chỉ: 269-271A Thoại Ngọc Hầu làm việc liên tục từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 117. 0977782174 - Ba Vì Hà Nội
  Gửi tin ngày - 13/01/2022

  Bạn ơi mình muốn khắc 27 bút chì tặng học sinh. bạn tư vấn giúp mình nhé

 118. 0976.140.140 - Xưởng Gia Công Laser Phan Long - Chi Nhánh Bắc Từ Liêm Hn:
  Gửi tin ngày - 13/01/2022

  Dạ vâng, với 27 bút chì cần khắc tên và khắc logo trường bên em sử dụng phương pháp khắc laser khắc cực nhanh trong 5 phút là xong trọn gói toàn bộ lấy liền ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc trên bút chì cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 119. Tuấn Kiệt 0972852540 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 10/02/2022

  Mình muốn khắc 100 cây bút chì thì giá cả bao nhiêu và thời gian lấy như nào ạ?

 120. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 10/02/2022

  Dạ vâng, với 100 cây bút chì bên em có thể sử dụng máy khắc laser khắc cực nhanh trong vòng 5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, trên bút chì có thể khắc logo, khắc chữ khắc tên, khắc thư pháp hoa văn theo mọi ý thích bảo đảm độ sắc nét cực cao, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 121. Huy 0358436739 - Hà Nội
  Gửi tin ngày - 25/04/2022

  Mình muốn khắc 160 cái tên khác nhau lên bút chì để tặng học sinh. Bút mình tự chuẩn bị thì giá bao nhiêu ạ?

 122. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/04/2022

  Dạ vâng, với việc khắc lên số lượng 160 bút chì nội dung tên khác nhau bên em sử dụng máy khắc laser UV chuyên dụng khắc cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser chuyên dụng giúp cho việc khắc lên bút cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 123. Phu - phudnm201011@gmail.com - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 19/05/2022

  Khắc khoảng 100 cây bút chì theo tên thì bảng giá khoảng bao nhiêu 1 cây v ạ

 124. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 19/05/2022

  Dạ vâng, với 100 cây bút chì cần khắc theo tên bên em sử dụng máy khắc laser làm cực nhanh trong 20 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá khắc khoảng 2-4k/sp tùy theo nội dung ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi chi tiết về dịch vụ khắc laser lên bút chì qua mail quý khách rồi đó ạ!

 125. Lan Thanh 0338027600 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 12/06/2022

  Mình muốn khắc chữ lên bút chì tặng HS, có thể tư vấn thêm cho mình về kiểu chữ và giá cả như thế nào k ạ?

 126. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 12/06/2022

  Dạ vâng, bên em sử dụng máy khắc laser UV có thể khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu lên tất cả thân vỏ của các sản phẩm bút chì ạ, thời gian khắc nhanh siêu tốc chỉ 10 giây là xong 1 sản phẩm ạ, về font chữ, mẫu chữ, kiểu chữ bên em có hơn 1500 mẫu kiểu chữ để quý khách lựa chọn rất đẹp mắt, em đã gửi hình ảnh mẫu khắc laser lên bút chì kèm thông tin báo giá chi tiết qua zalo quý khách rồi đó ạ!

 127. Hương - Thihuongle07101998@gmail.com - Bàu Bàng Bình Dương
  Gửi tin ngày - 10/09/2022

  Em muốn hỏi, khắc trong khoảng 150 cây thì giá tính như thế nào ạ. Tiền ship tới Bàu Bàng Bình Dương bao nhiêu vậy ?

 128. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 10/09/2022

  Dạ vâng, với 150 cây bút chì cần khắc logo khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên sản phẩm bên em sử dụng máy khắc laser khắc cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ và lấy liền ạ, em đã gửi một số mẫu bút chì khắc laser kèm theo báo giá chi tiết dịch vụ khắc bút chì qua mail quý khách rồi đó ạ!

 129. Thảo Anh 0356249698 - Đại Học Luật Thủ Đức
  Gửi tin ngày - 15/09/2022

  Dạ em cần đặt bút khắc khoảng 500 cây, giao trc 22/9/2022 ạ. Cho em xin bảng giá

 130. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/09/2022

  Dạ vâng được ạ, với số lượng 500 cây bút chì bên em có thể khắc chữ khắc tên khắc logo hoa văn cực nhanh trong 25 phút là xong trọn gói toàn bộ lấy liền và giao tận nơi đến quý khách trong ngày 15 hoặc 16/9 đến quý khách ạ, em đã gửi một số mẫu bút chì khắc laser để quý khách lựa chọn và trao đổi nội dung cần khắc trực tiếp đến quý khách kèm báo giá rồi đó ạ!

 131. Thi - 0395151080 - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 07/04/2023

  Tôi cần tư vấn Khắc tên lên bút chì lục giác nguyên cây k gôm, k chuốc. 500 cây

 132. 0948.940.940 - Xưởng Gia Công Laser CNC In màu UV - Tân Bình trả lời:
  Gửi tin ngày - 07/04/2023

  Dạ vâng, với 500 cây bút chì cần khắc chữ khắc tên lên thân vỏ bút bên em có thể khắc cực nhanh trong 10 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, với máy khắc laser đảm bảo việc khắc lên thân vỏ bút chì cực kỳ sắc nét và đẹp mắt, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ qua zalo quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!