LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

Làm NameCard Danh Thiếp CardVisit bằng Gỗ Cực Đẹp Giá Rẻ

Xưởng gia công PLVN chuyên nhận Thiết Kế và Làm Name Card Danh Thiếp bằng chất liệu Gỗ theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 5 phút với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/sp

Gia công làm name card gỗ, danh thiếp gỗ, card visit gỗ theo yêu cầu tại Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Khánh Hòa, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Sài Gòn

Hình ảnh: Làm name card gỗ, danh thiếp gỗ, card visit gỗ theo yêu cầu cực nhanh lấy liền tại xưởng gia công PLVN với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ, thời gian làm cực nhanh lấy liền trong 3-5 phút

Chúng tôi cam kết dịch vụ làm Name Card bằng gỗ uy tín chuyên nghiệp:

 • Cam kết làm name card danh thiếp bằng gỗ lấy liền trong 3-5 phút
 • Cam kết làm danh thiếp, Card Visit bằng gỗ với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/sp
 • Cam kết làm name card danh thiệp phục vụ kể cả quý khách làm lẻ 1 sản phẩm
 • Cam kết làm name card danh thiếp với độ thẩm mỹ cao, sản phẩm bền đẹp bảo hành 10 năm

Xưởng gia công PLVN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm danh thiếp, card visit, name card bằng chất liệu gỗ, nhựa theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền với giá thành cam kết rẻ nhất.

Làm danh thiếp name card bằng gỗ tại Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận 11, TP Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi

Hình ảnh: Một số mẫu danh thiếp name card làm bằng gỗ thông, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ công nghiệp, sản phẩm được khắc chữ khắc tên, khắc logo nội dung bằng máy laser theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 2-3 phút

Làm Danh Thiếp (Card Visit) bằng loại gỗ nào?

Tại xưởng gia công PLVN chúng tôi nhận làm danh thiếp (name card, card visit) bằng các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền, cụ thể một số mẫu gỗ như sau:

 • Làm danh thiếp bằng gỗ tự nhiên: Bao gồm các loại gỗ sồi, gỗ thông, gỗ cao su, gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ bạch tùng …
 • Làm danh thiếp bằng gỗ công nghiệp: Bao gồm các loại gỗ MDF, gỗ tre ép, gỗ ghép

Các sản phẩm danh thiếp (name card) làm bằng gỗ được gia công cắt tạo hình, mài góc đánh bóng tỉ mỉ tại xưởng PLVN đảm bảo sản phẩm với độ hoàn thiện cao, chất lượng tốt nhất.

Báo giá dịch vụ Làm Name Card Danh Thiếp Gỗ

Kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ làm Name Card Danh Thiếp bằng chất liệu gỗ theo yêu cầu cực nhanh lấy liền trong 3-5 phút tại xưởng PLVN như sau:

TT Bảng báo giá dịch vụ làm Name Card, Danh Thiếp, Card Visit bằng chất liệu Gỗ theo yêu cầu Báo giá sỉ (vnđ/sp) Báo giá lẻ (vnđ/sp)
1 Báo giá làm name card, danh thiếp, card visit bằng gỗ thông, gỗ maple 1,000 2,000
2 Báo giá làm name card, danh thiếp, card visit bằng gỗ sồi, gỗ cao su 1,500 3,000
3 Báo giá làm name card, danh thiếp, card visit bằng gỗ công nghiệp MDF 1,200 2,500
4 Báo giá làm name card, danh thiếp, card visit bằng gỗ ép, gỗ tre ép, gỗ ghép 1,300 2,600
5 Báo giá làm name card, danh thiếp, card visit bằng gỗ hương, gỗ mun, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó, gỗ bạch tùng, … 2,500 5,000

Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm danh thiếp, name card, card visit làm từ gỗ đều được chúng tôi tạo hình bằng phương pháp in màu UV hoặc khắc chìm laser theo mọi ý thích của quý khách hàng cực nhanh lấy liền.

Nếu như trước đây việc làm danh thiếp (hay còn gọi là Name Card, Card Visit) chỉ gói gọn bằng các chất liệu giấy cứng kéo lụa, làm bằng nhựa cứng thì giờ đây có thêm một sự lựa chọn nữa cho bạn đó là: Làm Name Card bằng gỗ, Card Visit bằng Gỗ, Danh thiếp bằng Gỗ. Chúng tôi chắc chắn rằng tấm danh thiếp bằng gỗ này sẽ đủ để tạo cho bạn những ấn tượng khó quên.

Địa chỉ Làm Card Visit bằng Gỗ

Name Card bằng gỗ là một trong những sản phẩm đột phá về ý tưởng, sản phẩm Card Visit bằng gỗ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và công ty bạn những trải nghiệm mới mẻ;

Địa chỉ Thiết kế làm Name Card bằng gỗ tại TPHCM Sài Gòn Cần Thơ

Thực ra sản phẩm Danh Thiếp làm bằng gỗ giá thành cũng không cao hơn nhiều so với làm danh thiếp bằng chất liệu truyền thống. Chúng tôi khuyên bạn nên thử sử dụng dịch vụ này xem sao!

Làm Name Card bằng Gỗ tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ cực nhanh

Phan Long Laser là đơn vị trực tiếp gia công và sản xuất các sản phẩm danh thiếp làm từ gỗ, Cardvisit làm bằng gỗ, NameCard thiếp kế trên gỗ, với hệ thống dây chuyền hiện đại hiện tại chúng tôi có các chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng & Cần Thơ có thể gia công làm nhanh trực tiếp tại Văn Phòng lấy liền chỉ sau 5 phút chờ đợi;

Địa chỉ làm Name Card, Card Visit tại HCM Hà Nội và Cần Thơ

Quý khách cần làm CardVisit bằng gỗ hãy qua ngay trực tiếp một trong các văn phòng chi nhánh chúng tôi trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ làm Name Card Gỗ lấy nhanh lấy liền thiết kế theo mọi yêu cầu.

Làm CardVisit bằng các loại gỗ thơm

Đa phần chúng tôi làm các loại CardVisit từ gỗ thông cắt mỏng đã qua sử lý, đây là loại gỗ thơm phổ biến đã được tinh chế với mùi thơm tự nhiên và màu sắc vàng tươi tự nhiên rất bắt mắt. Ngoài ra quý khách cũng có thể tùy chọn các loại gỗ tùy ý để làm danh thiếp theo yêu cầu.

Các loại Danh thiếp bằng gỗ đều được chúng tôi cắt khắc bằng công nghệ laser đảm bảo độ sắc nét và tinh xảo cao, những thông tin trên tấm name card được chúng tôi khắc chìm tỉ mỉ bằng laser đảm bảo sản phẩm bền vững theo thời gian.

Địa chỉ Làm Danh Thiếp bằng gỗ tại Sài Gòn Hà Nội Cần Thơ

Name card bằng gỗ sẽ làm cho bạn khác hoàn toàn so với các đối thủ còn lại, với danh thiếp bằng gỗ còn thể hiện đẳng cấp, phong cách, sự sáng tạo đột phá trong tư duy, ngoài ra với những sản phẩm card visit bằng gỗ thông, gỗ hương, gỗ bạch tùng còn mang lại cho gia chủ rất nhiều may mắn.

Tại sao nên chọn Card Visit làm bằng gỗ?

Nếu như bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những tấm danh thiếp thông thường thì Card Visit (Danh thiếp) làm bằng gỗ có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Rất nhiều quý khách hàng khi lựa chọn đến sản phẩm name card bằng gỗ đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm này.

Một số khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng: Sở dĩ lựa chọn loại danh thiếp này bởi vì muốn gây ấn tượng và thiện cảm mạnh với các đối tác và khách hàng;

Xưởng sản xuất name card bằng gỗ giá rẻ làm nhanh lấy liền lấy ngay

Nếu như trước đây bạn trao cho khách hàng tấm danh thiếp thông thường có thể khách hàng sẽ quên ngay tấm danh thiếp đơn điệu này thì giờ đây khi sở hữu tấm danh thiếp bằng gỗ, phần vì tò mò, phần vì ấn tượng nên khách hàng sẽ ghi nhớ thậm chí là lưu giữ làm kỷ niệm luôn sản phẩm này. Vậy là một mũi tên mà ta có thể bắn trúng nhiều mục tiêu.

Video làm danh thiếp Card Visit bằng Gỗ

Giữa các doanh nhân với một rừng name card khác nhau, có người bằng giấy ép, có người bằng nhựa cứng, thì có lẽ tấm name card bằng gỗ của bạn chắc chắn sẽ làm nhiều lãnh đạo bất ngời bởi tính độc đáo sáng tạo.

Sản xuất Card Visit bằng gỗ tại Sài Gòn Hà Nội Cần Thơ

Nếu quý khách đang là người quan tâm về chất lượng thay vì số lượng thì name card bằng gỗ chắc chắn sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn tin tưởng gửi gắm thông tin của mình lên đó trao cho khách hàng;

Sử dụng máy khắc laser để khắc tạo hình trên danh thiếp gỗ, name card gỗ giá rẻ

Hiện tại Phan Long Laser đã và đang gia công thiết kế rất nhiều mẫu name card cho lãnh đạo các doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ.

Chắc hẳn bạn đang hình dung sản phẩm Cardvisit làm bằng gỗ này sẽ rất mắc tiền phải không? Hoàn toàn không sản phẩm card visit làm bằng gỗ này giá chỉ từ 1000 vnđ/ sản phẩm tùy theo yêu cầu và chất liệu gỗ chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm giá thành luôn rẻ, chất lượng luôn tốt nhất.

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo danh sách địa chỉ và số điện thoại các văn phòng chi nhánh của đơn vị chúng tôi theo danh sách ở phần cuối trang web này nhé!

HỎI ĐÁP NHANH

16 Phản hồi đến bài viết:
“Làm NameCard Danh Thiếp CardVisit bằng Gỗ Cực Đẹp Giá Rẻ”

 1. Nguyễn Mạnh Tuấn
  Gửi tin ngày - 06/07/2016

  Mình muốn làm card điện thoại taxi. Làm bằng gỗ thông kích cỡ như 1 cái bằng lái xe thẻ cứng. Mình muốn hỏi giá bao nhiêu 1 cái. Và bên bạn có mẫu in chữ nào hay k gửi ảnh cho mình xem nhé!

 2. 0913.240.240 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Phan Văn Trị (Gò Vấp) trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/07/2016

  Vâng! Mẫu in name card bằng gỗ thông và giá bên em đã gửi vào mail của quý khách rồi đó ạ!

 3. tiệp
  Gửi tin ngày - 16/02/2017

  Xin báo giá card bằng gỗ bao nhiêu 1 hộp .1 hộp bao nhiêu cái

 4. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 23/02/2017

  Dạ vâng, bên em đã gửi mẫu và báo giá namecard bằng gỗ cho quý khách vào hòm thư rồi đó ạ!

 5. Toản
  Gửi tin ngày - 20/04/2017

  Trước mình có làm khoảng 200 danh thiếp bằng gỗ thông bên mình rồi, xin hỏi lần này mình muốn làm bằng gỗ ép có mùi thơm quế bên bạn có làm ko, nếu ko có gỗ thì mình mang gỗ qua luôn

 6. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/04/2017

  Dạ vâng được ạ, quý khách qua bên em để thiết kế nội dung xong sau đó bên em tiến hành làm nhanh lấy liền trong 1 buổi là xong ạ.

 7. Đỗ Đăng Hoàng
  Gửi tin ngày - 19/05/2018

  Bạn cho mình hỏi giá của 1 hộp là bao nhiêu và mỗi hộp như vậy là bao nhiêu cái. Và làm tối thiểu bao nhiêu hộp bên cong ty bạn mới cám. Cám ơn bạn.

 8. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 19/05/2018

  Dạ với name card bằng gỗ bên em nhận làm kể cả với 1 hộp cũng nhận làm ạ, hiện tại bên em có khá nhiều mẫu name card gỗ khác nhau em đã gửi hình ảnh qua mail để quý khách tham khảo kèm theo báo giá chi tiết rồi đó ạ

 9. Khanh
  Gửi tin ngày - 27/04/2019

  Báo giá 1 hộp name card 100 cái giúp mình nhé

 10. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 27/04/2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ làm name card bằng gỗ qua mail của quý khách rồi đó ạ

 11. Nho
  Gửi tin ngày - 03/11/2019

  Gửi báo giá name card và name card có lỗ làm móc khoá dùm

 12. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/11/2019

  Dạ vâng, em đã gửi mẫu name card gỗ được thiết kế khá nhiều mẫu đẹp qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với các sản phẩm name card, card visit bằng gỗ này bên em có thể thiết kế nhanh, làm nhanh lấy liền trong 10 phút là xong trọn gói toàn bộ ạ!

 13. Anh Chiêu - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 25/11/2021

  Báo giá mình namecard gỗ thông và 1,2 loại gỗ khác để m tham khảo thêm, gỗ dầy mấy ly, chiều dọc và chiều ngang? Là gỗ tự nhiên hay gỗ ép? Tks.

 14. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 25/11/2021

  Dạ vâng, với name card làm bằng gỗ bên em có thể thiết kế bằng gỗ tự nhiên và cả gỗ ép theo mọi ý thích riêng của quý khách ạ, về kích thước và nội dung khắc lên gỗ tùy theo yêu cầu của quý khách bên em có thể làm cực nhanh và lấy liền theo mọi yêu cầu, với các sản phẩm card visit bằng gỗ này em đã gửi một số mẫu kèm thông tin trao đổi báo giá từng loại qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 15. Dang Thi Mai Chi 0374483553 - Sài Gòn
  Gửi tin ngày - 20/10/2022

  Xin gửi mẫu và bảng giá cho loại danh thiếp làm từ gỗ thường và gỗ ép có mùi hương thơm, và mình muốn làm name card cho túi hành lý du lịch, xin hỏi có làm số lượng khoảng 3 đến 5 cái không ạ?
  Gửi thông tin vào Email: maicdang@gmail.com

 16. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 20/10/2022

  Dạ vâng có ạ, bên em nhận làm name card bằng gỗ (Danh thiếp bằng gỗ) thường và danh thiếp name card làm bằng gỗ ép thơm theo mọi yêu cầu ạ, trên các sản phẩm Name Card này bên em có thể in màu UV hoặc khắc chìm laser đảm bảo cực kỳ sắc nét, sang trọng, tinh tế và rất đẹp mắt ạ, em đã gửi một số mẫu danh thiếp gỗ qua zalo và qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại đến quý khách rồi đó ạ, các sản phẩm name card gỗ này bên em đều nhận làm lẻ và làm nhanh lấy liền trong 5 phút ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!