LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

Địa chỉ Khắc Imei điện thoại Iphone Android tại Tphcm Hà Nội Giá Rẻ

Xưởng gia công PLVN chuyên nhận Khắc Chữ, Khắc Tên, Khắc Logo hoa văn, khắc Thư Pháp, Khắc Hình Ảnh Họa Tiết, Khắc thông số lên Imei lên các dòng điện thoại Iphone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Android theo mọi yêu cầu lấy liền 1 phút với giá siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/sp

Khắc Imei theo yêu cầu lên Điện thoại Iphone giá rẻ tại Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Khắc imei lên thân vỏ nắp lưng điện thoại iphone các dong đời cũ đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhât tại xưởng PLVN

Chúng tôi cam kết dịch vụ khắc laser imei và thông số lên điện thoại:

 • Trực tiếp khắc laser thông số, khắc imei lên thân vỏ khay sim điện thoại đảm bảo chất lượng cực kỳ sắc nét và tinh xảo
 • Cam kết khắc imei khắc thông số lên thân vỏ điện thoại lấy liền trong 1 phút
 • Cam kết khắc imei và khắc thông số lên điện thoại với giá thành siêu rẻ chỉ từ 1000 vnđ/sp
 • Cam kết khắc imei và khắc thông số kỹ thuật lên điện thoại phục vụ kể cả quý khách đến làm lẻ 1 sản phẩm

Xưởng gia công PLVN là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Khắc Laser lên thân vỏ điện thoại, khắc imei điện thoại với hệ thống 30 chi nhánh và nhà xưởng đã có mặt trên toàn quốc.

Khắc Imei lên điện thoại Iphone 5, Iphone 4, Iphone 6 TpHCM Sài Gòn Gò Vấp, Quận 1, Quận 11, Quận 2, Quận 12, Quận 3, Quận 10, Quận 4, Quận 9, Quận 5, Quận 8, Quận 6, Quận 7, Sài Gòn, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre

Hình ảnh: Khắc imei lên điện thoại iphone đảm bảo chất lượng hoàn hảo, sản phẩm hoàn thiện đạt 99,99% so với chất lượng gốc đạt giá trị thẩm mỹ cao

Bạn đang cần tìm địa chỉ khắc Imei lên điện thoại Samsung, huawei, xiaomi, Iphone tại TpHCM & Hà Nội? máy bạn vừa thay vỏ mới và bạn muốn khắc imei và một vài thông tin lên chiếc điện thoại thông minh của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Khắc Imei lên điện thoại bằng công nghệ laser tinh xảo

Hiện nay Khaclasergiare.vn trang bị các dòng máy laser cao cấp hàng đầu trên thế giới có thể thực hiện được tất cả các công việc như khắc cắt laser trên mọi chất liệu.

Khắc Imei lên điện thoại Iphone 6 tai TpHCM giá rẻ nhất, tại Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Trì, Long Biên, Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nội

Hình ảnh: Khắc imei trên điện thoại iphone

Đặc biệt việc khắc Imei trên các dòng điện thoại như: Iphone 3, Iphone 4, Iphone 5, Iphone 6, cho đến Iphone 11, Iphone 12, và các dòng Iphone cao hơn nữa, … điện thoại Samsung, HTC, Nokia, … máy khắc có thể khắc đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối cho các sản phẩm.

Khắc Imei lên Iphone theo yêu cầu giá rẻ tại Sài Gòn và Hà Nội

Không những khắc Imei trên điện thoại Iphone và các dòng điện thoại thông dụng khác chúng tôi có thể khắc ảnh chân dung của bạn lên vỏ điện thoại, khắc tất cả các thể loại hình ảnh mà bạn có thể nghĩ ra được lên điện thoại, … Khắc laser trên điện thoại Iphone thể hiện một phong cách mới, một cá tính mới.

Tôi khắc Imei trên Iphone có phải chờ đợi lâu không?

Chúng tôi hiểu rằng bạn đã quá mệt mỏi khi chờ đợi một dịch vụ mà mình mong muốn sử dụng, chúng tôi hiểu điều này, đến với Khaclasergiare.vn là không chờ đợi.

Khắc Imei trên điện thoại các loại giá tốt nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc Imei tại chỗ, khắc ngay lập tức, khắc nhanh lấy nhanh, khắc xong lấy liền, khách hàng trực tiếp tham quan và xem quy trình khắc laser của chúng tôi tại xưởng.

Thông thường máy khắc làm việc chỉ 30 giây là xong, việc còn lại là bạn muốn khắc cái gì mà thôi!

Báo giá khắc Imei trên Iphone

Với các yêu cầu khắc đơn giản chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ trọn gói khắc Imei từ 30.000 vnđ, phương châm của Khaclasergiare.vn là mang dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất đến khách hàng.

Chúng tôi Khắc Imei Iphone cho những ai?

Rất có thể điện thoại của bạn bị rơi vỡ sau một thời gian sử dụng và khi bạn mua chiếc vỏ điện thoại mới và cần khắc thông số imei như ban đầu lên sản phẩm này, cũng có thể bạn đang là những đơn vị kinh doanh điện thoại và cần khắc imei lên các dòng điện thoại Samsung, Nokia, HTC, … phục vụ cho khách hàng.

Địa chỉ khắc laser lên Iphone tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Và chúng tôi đều có thể phục vụ quý vị được hết, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser theo yêu cầu, khắc imei trên Iphone và các dòng điện thoại lấy nhanh lấy liền giá siêu rẻ tại chỗ.

Ngoài khắc Imei chúng tôi còn có thể làm gì?

Với hệ thống máy khắc laser hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, ngoài khắc trên Imei Iphone chúng tôi còn có thể khắc logo trên điện thoại, khắc thư pháp trên thân điện thoại, khắc trên viền điện thoại kim loại, khắc nắp lưng ốp lưng điện thoại, khắc laser lên bao da điện thoại, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên trên mọi vị trí của điện thoại.

Những cửa hàng quà tặng, cửa hàng sử chữa điện thoại trên địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh hiện đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất nhiều.

Địa chỉ Khắc Laser lên Imei của điện thoại Iphone giá rẻ

Với máy khắc laser công nghệ cao Phan Long Laser còn có thể giúp bạn khắc theo yêu cầu lên ốp lưng điện thoại Iphone bằng gỗ, khắc trên nắp lưng điện thoại Iphone, samsung, huawei, xiaomi, …

nội dung khắc rất đa dạng như khắc hoa văn nghệ thuật, khắc logo thương hiệu, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung, khắc chữ khắc tên theo yêu cầu cực tinh xảo và đẹp mắt.

Địa chỉ nhận khắc logo hoa văn theo yêu cầu lên điện thoại Iphone tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội

Có thể khắc trực tiếp hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu lên nắp lưng, lên thân viền của điện thoại Iphone, với máy khắc laser việc khắc hình ảnh chân dung trở nên rõ ràng và sắc nét tuyệt đối, việc khắc laser theo yêu cầu lên điện thoại Iphone nhanh siêu tốc lấy liền chỉ trong vòng 1 phút.

Cơ sở công ty nhận khắc imei, khắc khay sim, khắc iphone theo yêu cầu giá rẻ

Như vậy là trên Iphone các dòng Phan Long Laser có thể giúp quý khách khắc lên sản phẩm rất đa dạng, từ dịch vụ khắc mới lại Imei, khắc thông số trên Khay Sim chúng tôi còn có thể giúp quý khách khắc lên viền điện thoại, khắc lên thân vỏ trực tiếp của điện thoại cho đến việc khắc trên nắp lưng, khắc trên ốp lưng điện thoại Iphone bằng gỗ, bằng kim loại, ốp lưng điện thoại bằng nhựa.

Và nội dung khắc cũng khá đa dạng như khắc logo hoa văn, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung theo yêu cầu đều được hết.

Thời gian làm việc các chi nhánh Phan Long Laser

Chúng tôi với thời gian làm việc rất linh động từ: 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần!

Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ còn rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp trong vấn đề khắc laser Imei điện thoại các dòng như: Iphone, Nokia, Samsung, HTC, Lenovo, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

VIDEO KHẮC LASER IMEI LÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Chúng tôi đang chờ cuộc gọi từ các bạn!

Danh sách 30 chi nhánh và nhà xưởng PLVN chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu lên các sản phẩm điện thoại quý khách tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

38 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Khắc Imei điện thoại Iphone Android tại Tphcm Hà Nội Giá Rẻ”

 1. Ngô Đình Huy
  Gửi tin ngày - 16/12/2015

  Ngoài khắc imei ip thì có khắc được imei ipad không, mình định khắc imei lên vỏ ipad mới kèm theo khắc logo công ty lên đó luôn, báo giá cho mình nhed

 2. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/12/2015

  Dạ vâng, bên em có khắc được cả Imei trên IPad luôn ạ, quý khách mang qua bên em khắc nhanh siêu tốc lấy liền trong 5 phút nhé, trọn gói cả khắc imei và khắc logo lên công ty ở mặt sau ipad bên em tính giá là 100 ngàn ạ.

 3. Kiên
  Gửi tin ngày - 23/04/2016

  Mình ở hồ giảng võ bạn hướng dân đường đến địa chỉ gần nhất mình định khắc imei iphone 6 và khắc tên mình lên viền diện thoại nhé

 4. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/04/2016

  Dạ nếu quý khách ở Hồ Giảng Võ có thể qua trực tiếp chi nhánh Số 12 Võ Văn Dũng, Đống Đa bên em là gần nhất ạ, bên em khắc imei và khắc tên lên viền điện thoại trong 5 phút là xong trọn gói ạ, ngoài khắc imei và khắc tên lên điện thoại bên em còn có thể khắc chân dung, khắc hình ảnh, khắc thư pháp lên viền, lên vỏ và ốp lưng của điện thoại với mọi chất liệu ạ.

 5. Khắc iphone
  Gửi tin ngày - 13/07/2016

  Vỏ iphone 6 mình vừa bị rơi hư giờ mình mới mua dc vỏ mới muốn khắc imei lên vỏ giống như cũ có được ko bạn

 6. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 14/07/2016

  Dạ được ạ, quý khách mang qua bên em khắc imei lên vỏ iphone mới giống hệ như vỏ cũ quý khách nhé, bên em có thể khắc nhanh siêu tốc chỉ trong vòng 3-5 phút là xong thôi ạ.

 7. KL28
  Gửi tin ngày - 21/11/2017

  Chỗ bạn ở đâu vậy

 8. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/11/2017

  Dạ bên em có các chi nhánh tại Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Phú Nhuận, … Chi tiết danh sách các địa chỉ và số điện thoại liên hệ bên em ở phần cuối trang web này đó ạ

 9. Phong
  Gửi tin ngày - 11/03/2018

  Khắc imei mỗi máy hết bao nhiêu tiền ạ

 10. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/03/2018

  Dạ báo giá chi tiết dịch vụ khắc imei trên các dòng điện thoại iphone 5, iphone6, iphone7, iphone8 iphone X em đã gửi báo giá qua mail của quý khách rồi đó ạ, việc khắc imei trên điện thoại nhanh trong 1 phút là xong trọn gói ạ

 11. Minh
  Gửi tin ngày - 21/03/2018

  Khắc lên cường lực đá được ko shop

 12. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 21/03/2018

  Dạ vâng được ạ, bên em có thể dùng máy khắc laser để khắc lên trên mọi vật liệu, thời gian khắc cực nhanh lấy liền, nét khắc bằng máy laser tinh xảo tuyệt đối ạ

 13. Casano
  Gửi tin ngày - 02/05/2018

  Có khắc imei lên khe sim iphone7 plus ko và giá bn?

 14. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 02/05/2018

  Dạ có ạ, trên khe sim, khay sim hoặc trên thân vỏ cần khắc imei bên em đều có thể khắc nhanh lấy liền được hết ạ

 15. KL27
  Gửi tin ngày - 16/06/2018

  Xin địa chỉ gò vấp shop

 16. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 16/06/2018

  Dạ tại Quận Gò Vấp bên em có 2 địa chỉ tại: Số 33 Nguyễn Tư Giản, Phường 12 (ĐT: 0968.154.154) hoặc Số 921 Phan Văn Trị, Phường 7 (ĐT: 0913.240.240), giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật quý khách nhé!

 17. Mạnh Huy
  Gửi tin ngày - 17/08/2018

  shop có khắc và bán khay sim iphone 8plus k?

 18. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 17/08/2018

  Dạ bên em chỉ chuyên nhận khắc Imei, khắc khay sim theo yêu cầu thôi ạ, ngoài ra bên em còn có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc hình ảnh, khắc thông số kỹ thuật lên thân vỏ điện thoại iphone và tất cả các dòng điện thoại khác nữa đều được hết ạ, với công nghệ khắc laser chuyên dụng có thể khắc trên điện thoại bảo độ tinh xảo và sắc nét tuyệt đối ạ

 19. Tú Như
  Gửi tin ngày - 05/11/2018

  Imei iphone 6 s plus nhiêu shop

 20. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 05/11/2018

  Dạ báo giá chi tiết dịch vụ khắc Imeil 6s Plus em đã gửi qua mail của quý khách rồi đó ạ, với imei cần khắc này bên em có thể khắc nhanh trong vòng 10 giây là xong trọn gói ạ

 21. Cường
  Gửi tin ngày - 09/12/2018

  Cho e hỏi ngu là m có xoá đc imei đã khắc rồi khắc imei khác k ạ

 22. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 09/12/2018

  Dạ không ạ, với imei đã khắc rồi lên điện thoại thì không thể xóa và khắc lại được ạ, quý khách có thể thay vỏ điện thoại iphone mới sau đó khắc imei theo yêu cầu lên vỏ điện thoại mới này là hợp lý nhất ạ

 23. thuan
  Gửi tin ngày - 04/06/2019

  cho mình xin giá khắc các loại ip

 24. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 04/06/2019

  Dạ vâng, em đã gửi báo giá chi tiết dịch vụ khắc laser lên thân vỏ iphone, khắc lên viền, khắc lên ốp lưng các dòng iphone qua mail của quý khách rồi đó ạ

 25. tú
  Gửi tin ngày - 13/06/2019

  Mình cần khắc ime của mặt lung sam sung giá bao nhiêu vậy mình gần cần thơ

 26. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:
  Gửi tin ngày - 13/06/2019

  Dạ vâng, với việc khắc imei của mặt lưng samsung bên em tính giá khắc lẻ là 30k, còn nếu quý khách khắc số lượng nhiều bên em giảm giá còn 10k ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em để khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền quý khách nhé!

 27. Giang
  Gửi tin ngày - 03/07/2019

  khắc imei iphone 6 plus bao nhiêu vậy . có nhận khắc 1 cái không ạ .

 28. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/07/2019

  Dạ với việc khắc lẻ lên 1 sản phẩm imei iphone như yêu cầu bên em có thể khắc nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói giá khắc lẻ là 50k ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em trên toàn quốc để khắc imei iphone nhanh theo yêu cầu lấy liền quý khách nhé!

 29. Bảo trân
  Gửi tin ngày - 08/09/2020

  Mình ở bình tân, cho mình địa chỉ gần nhất được ko ạ

 30. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:
  Gửi tin ngày - 08/09/2020

  Dạ vâng, tại Bình Tân bên em có chi nhánh số 499 Mã Lò, Quận Bình Tân, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ, bên em khắc laser, in laser, in khắc uv theo mọi yêu cầu lên thân vỏ điện thoại, lên viền điện thoại, lên ốp lưng điện thoại, in khắc laser imei, in khắc laser khay sim tất cả các dòng điện thoại Iphone 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, … và tất cả các loại điện thoại khác như Samsung, oppo, xiaomi, huawei, vinsmart, … in khắc laser lên điện thoại cực nhanh lấy liền trong 1-2 phút ạ!

 31. Hiển 0768565615
  Gửi tin ngày - 22/07/2021

  E cần địa chỉ khắc imei ở quận 3 ạ giá khắc iphone 6

 32. 0934.721.721 - Xưởng Cắt Khắc Laser Cnc Quận 10 HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/07/2021

  Dạ vâng, với bên em chuyên nhận khắc imei IP và khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu lên mặt trước mặt sau IP đều được hết, với việc khắc Imei IP bên em khắc cực nhanh trong 2-3 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, địa chỉ chi nhánh tại Quận 3 bên em tại: 16 Lô C Đường Trường Sơn, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ!

 33. Ngân - TP Hồ Chí Minh
  Gửi tin ngày - 03/11/2021

  Cho em hỏi em muốn khắc tên và sdt 2 bên viền iphone 4 thì có được không và giá thế nào ạ?

 34. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/11/2021

  Dạ vâng, trên viền điện thoại IP 4 quý khách cần khắc tên và số điện thoại lên 2 biên viền bên em sử dụng máy khắc laser chuyên dụng khắc cực nhanh trong 2 phút là xong trọn gói, giá khắc là 30k ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc chữ khắc tên theo yêu cầu lên thân viền của điện thoại iphone 4 nhanh và lấy liền nhé!

 35. Long - TP Cần Thơ
  Gửi tin ngày - 13/02/2023

  Tôi muốn gửi hình và hộp quẹt zippo cho cửa hàng khắc 2 mặt của hộp quẹt như vậy giá là bao nhiêu 1 cái.và thời gian là bao lâu.

 36. 0968.903.903 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC Cần Thơ:
  Gửi tin ngày - 13/02/2023

  Dạ vâng, với việc khắc lẻ 1 sản phẩm hộp quẹt zippo bên em khắc bằng máy laser cực nhanh theo yêu cầu trong vòng 2 phút là xong trọn gói ạ, khắc một mặt là 25k và khắc 2 mặt là 50k ạ, quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em tại Cần Thơ nơi gần nhất để khắc nhanh lên zippo và lấy liền nhé!

 37. 0977583779
  Gửi tin ngày - 10/03/2024

  Mình đặt khắc imei trên điện thoại, vui lòng tư vấn giúp mình

 38. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 10/03/2024

  Dạ vâng, bên em chuyên nhận khắc imei trên các dòng điện thoại theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền, em đã gửi hình ảnh mẫu qua zalo kèm thông tin báo giá chi tiết dịch vụ đến quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!