LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

Làm Bài Vị Thờ khắc laser Cnc in màu UV lấy liền giá rẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ làm bài vị uy tín? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu bài vị làm bằng gỗ, làm bằng nhựa hay làm bằng đá phải không?

Bài vị thờ cúng làm từ gỗ mít, gỗ gụ và kính thủy tinh pha lê

Hình ảnh: Mẫu bài vị thờ cúng được làm bằng gỗ mít, gỗ gụ và làm bằng thủy tinh đúc tạo hình theo yêu cầu được gia công sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn hơn 25 địa chỉ uy tín trên toàn quốc chuyên nhận làm bài vị uy tín giá rẻ lấy nhanh lấy liền, ngoài ra chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn mẫu bài vị bằng chất liệu hợp lý nhất nhé!.

Bài vị thờ cúng là gì?

Bài vị  là một từ được vay mượn nguồn gốc Hán Nôm và được dịch tường minh là “ Tấm biển viết tên hiệu để thờ” hay còn được gọi là “tấm thẻ viết tên người đã khuất để thờ”.

Làm bài vị thờ cúng bằng gỗ, đá và mica acrylic theo yêu cầu

Hình ảnh: Một số mẫu bài vị thờ cúng được làm tại xưởng Phan Long Việt Nam với chất liệu bằng gỗ, đá, và mica acrylic, ngoài các mẫu này ra chúng tôi còn có thể làm bài vị thờ cúng bằng các chất liệu khác nhưa kim loại, kính thủy tinh, kính cường lực, gốm sứ, pha lê.

Ngoài ra bài vị còn được hiểu trong một số tình huống ở khu vực người dân tộc thiểu số như là một thẻ để tế thần hoặc để thờ tổ tiên, trên thẻ có ghi tên (ghi danh) người hoặc vật được thờ cúng.

Bài vị thường được làm bằng chất liệu gì?

Trước đây tấm “Bài vị” thường được hiểu mặc định là tấm bài vị GỖ, tuy nhiên hiện nay ngoài chất liệu làm bài vị bằng gỗ ra thì người ta còn làm bằng giấy, bằng nhựa mica acrylic, bằng đá, bằng kính thủy tinh (hoặc kính cường lực, pha lê), thậm chí có thể được làm bằng kim loại sơn màu như sắt thép, nhôm, inox, vàng bạc, …

Mẫu bài vị làm bằng nhựa mica acrylic và làm bằng gỗ mít, gỗ hương

Hình ảnh: Mẫu bài vị làm bằng nhựa mica acrylic và 2 mẫu bài vị làm bằng gỗ mít và gỗ hương được thiết kế kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng

Như vậy có thể kết luận rằng, bài vị có thể được làm từ các chất liệu: Gỗ, nhựa mica acrylic, đá, kính thủy tinh, pha lê, kim loại (nhôm, đồng, vàng bạc, titan, …).

Bài vị thờ cúng làm bằng gỗ hương

Hình ảnh: 3 mẫu bài vị được làm từ gỗ hương với nền được in màu UV kết hợp với khắc laser CNC theo yêu cầu

Bài vị thờ cúng được làm như thế nào?

Bài vị thờ cúng được làm bằng cách cắt tạo hình bằng máy laser CNC sau đó khắc chìm laser CNC hoặc in màu UV, khắc ăn mòn điện hóa, khắc phun cát tạo hình, cụ thể trong một số chất liệu làm bài vị được làm như sau:

 • Bài vị làm từ gỗ: Được cắt tạo hình bằng máy Laser CNC sau đó được khắc laser CNC tạo nội dung hoặc in màu UV theo yêu cầu sau đó sơn phủ bóng một lớp bảo vệ.
 • Bài vị làm từ đá: Được cắt tạo hình bằng máy cắt CNC sau đó khắc chìm bằng máy CNC, có thể được khắc bằng phương pháp phun cát kết hợp với việc in màu UV sơn bóng phủ bảo vệ.
 • Bài vị làm từ nhựa mica acrylic: Thường được làm bằng mica acrylic bóng đen và được khắc chìm laser có thể kết hợp với việc in màu UV sơn phủ bảo vệ.
 • Bài vị làm bằng kính thủy tinh, kính cường lực, pha lê: Thường được khắc tạo hình nội dung bằng phương pháp phun cát, có thể trong một số trường hợp được tạo hình bằng phương pháp ăn mòn hóa chất kết hợp với việc in màu UV theo yêu cầu.
 • Bài vị làm bằng kim loại: Đây là sản phẩm bài vị đặc thù có thể được làm bằng đồng, bằng vàng hoặc bạc thường có giá trị cao và làm theo yêu cầu phong thủy của gia chủ, các sản phẩm bài vị làm bằng kim loại thường được khắc chìm bằng máy laser hoặc máy CNC có độ tinh xảo và chất lượng cũng như giá thành cao.
Một số mẫu bài vị thờ cúng trưng bày tại xưởng Phan Long Việt Nam

Hình ảnh: Một số mẫu bài vị thờ cúng được gia công sản xuất tại xưởng Phan Long Việt Nam bằng nhiều chất liệu như: Nhựa mica acrylic đúc, thủy tinh pha lê, gốm sứ, đá, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương, …

Nên lựa chọn loại bài vị nào phù hợp nhất?

Tùy theo nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn cho mình tấn bài vị bằng chất liệu hợp lý nhất, tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ gợi ý giúp quý khách trong các trường hợp cụ thể nên lựa chọn mẫu bài vị nào nhé!

Bài vị thờ cúng mạ vàng làm bằng gỗ và đồng

Hình ảnh: Mẫu bài vị bằng gỗ mạ vàng và mẫu bài vị bằng đồng mạ vàng được khắc bằng máy laser và máy CNC theo yêu cầu cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt

 • Đối với các loại bài vị thờ cúng trong nhà khô ráo bạn có thể lựa chọn loại bài vị bằng gỗ, bài vị bằng nhựa mica acrylic. Loại bài vị bằng nhựa và gỗ thường khó có thể chống chịu với điều kiện mưa nắng ngoài trời khắc nghiệt, tuy nhiên 2 loại bài vị này thường có giá thành rẻ (Đặc biệt là bài vị làm bằng nhựa mica acrylic).
 • Đối với những loại bài vị thờ cúng ngoài trời hoặc trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc nắng mưa quý khách nên lựa chọn loại bài vị làm bằng đá hoặc làm bằng thủy tinh, gốm sứ pha lê để đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu khí hậu khắc nghiệt.
 • Đối với loại bài vị bằng kim loại quý như vàng bạc nên lựa chọn sử dụng để nơi an toàn kín đáo.
3 Mẫu bài vị thờ cúng làm bằng gỗ hương

Hình ảnh: 3 mẫu bài vị thờ cúng khắc chữ hán tự được làm bằng gỗ hương thiết kế theo 3 kiểu dáng riêng biệt, nội dung được khắc chìm bằng máy laser tại xưởng Phan Long Việt Nam

Làm bài vị theo yêu cầu ở đâu uy tín lấy liền giá rẻ?

Hệ thống công ty Phan Long Việt Nam với 30 chi nhánh và nhà xưởng gia công trên toàn quốc, chúng tôi chuyên nhận thiết kế và làm bài vị phong thủy theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cam kết làm bài vị:

 • Làm bài vị theo yêu cầu từ nhiều chất liệu như: Gỗ, nhựa mica acrylic, đá, thủy tinh, pha lê, gốm sứ, kim loại (đồng, bạc, vàng), …
 • Cam kết làm bài vị theo mọi yêu cầu lấy liền trong 30 phút
 • Cam kết làm vài vị giá siêu rẻ phù hợp với 3 miền: Bắc – Trung – Nam và kể cả sản phẩm bài vị theo phong tục Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản
 • Hỗ trợ làm bài vị online và giao nhận hàng trên toàn quốc theo yêu cầu.
Mẫu bài vị thờ cúng làm bằng gỗ dổi, gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Hình ảnh: Mẫu bài vị bằng gỗ là mẫu được quý khách hàng trên toàn quốc lựa chọn nhiều nhất, với mẫu bài vị thờ cúng bằng gỗ thường sẽ được khắc chìm bằng máy laser cnc theo yêu cầu cực nhanh trong 2-5 phút là xong trọn gói và lấy liền!

Công ty Phan Long Việt Nam với hệ thống 30 chi nhánh đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ rất thuận tiện cho quý khách hàng trên toàn quốc sử dụng dịch vụ làm bài vị theo yêu cầu.

Hình ảnh: 3 Mẫu bài vị làm bằng gỗ khắc laser CNC thiết kế đơn giản

Báo giá làm bài vị theo yêu cầu

Chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách hàng trên toàn quốc bảng báo giá chi tiết dịch vụ làm bài vị bằng nhiều chất liệu như gỗ, đá, nhựa, kính, gốm sứ, kim loại, với báo giá cụ thể 2 kích thước như trong bảng dưới đây, ngoài ra nếu quý khách làm bài vị khác với kích thước yêu cầu này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé!

TT Nội dung Báo giá làm bài vị 10x30cm (vnđ/sp) Báo giá làm bài vị 15x40cm (vnđ/sp)
1 Báo giá làm bài vị bằng gỗ mít 80.000 110.000
2 Báo giá làm bài vị bằng gỗ dổi 100.000 140.000
3 Báo giá làm bài vị bằng gỗ gụ 150.000 200.000
4 Báo giá làm bài vị bằng gỗ hương 210.000 270.000
5 Báo giá làm bài vị bằng đá granite tự nhiên 210.000 270.000
6 Báo giá làm bài vị bằng đá nhân tạo 170.000 230.000
7 Báo giá làm bài vị bằng nhựa mica acrylic 50.000 80.000
8 Báo giá làm bài vị bằng kính thủy tinh (kính cường lực) 160.000 210.000
9 Báo giá làm bài vị bằng pha lê, gốm sứ 220.000 300.000
10 Báo giá làm bài vị thờ cúng bằng đồng 280.000 350.000
11 Báo giá làm bài vị bằng vàng, bạc theo yêu cầu Gọi trực tiếp Gọi trực tiếp

Ghi chú: Nếu số lượng làm vài vị hơn 3 sản phẩm chúng tôi sẽ giảm giá tốt hơn so với bảng báo giá này.

Hình ảnh: Một số mẫu bài vị làm bằng đồng, thủy tinh

Một số địa chỉ uy tín nhận làm bài vị trên toàn quốc

Chúng tôi giới thiệu chi tiết một số địa chỉ uy tín sau đây chuyên nhận làm bài vị uy tín trên toàn quốc để quý khách tham khảo thêm như sau:

MỘT SỐ ĐỊA CHỈ TẠI KHU VỰC SÀI GÒN – TPHCM

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng uy tín tại Quận Tân Phú – Sài Gòn

Số 271A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2252.9999 – 0981.313.313 (Giờ làm việc 8h00-22h00 kể cả chủ nhật)

Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh chuyên nhận làm theo yêu cầu các sản phẩm bài vị bằng gỗ, bài vị bằng nhựa mica acrylic, bài vị bằng đá granite, đá tự nhiên, đá nhân tạo, bài vị làm bằng kính thủy tinh, kính cường lực, kim loại.

Video Gia công Làm Bài Vị Thờ Cúng Theo Yêu Cầu

Với ưu thế hàng đầu tại xưởng cam kết làm nhanh siêu tốc các sản phẩm bài vị bằng gỗ và bằng mica acrylic cam kết lấy liền trong vòng 30 phút với giá thành cực rẻ chỉ từ 50 ngàn đồng.

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng uy tín tại Quận Gò Vấp – Sài Gòn

Số 921-923 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6684.8888 – 0913.240.240 (Làm việc từ 8h00-23h00 kể cả chủ nhật)

Tại địa chỉ này chuyên nhận làm bài vị bằng gỗ, bài vị bằng mica acrylic, bài vị bằng kính thủy tinh và bài vị bằng đá theo yêu cầu, xưởng được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Gò Vấp về dịch vụ làm bài vị uy tín lấy liền.

Hình ảnh: 2 mẫu bài vị bằng gỗ được làm theo yêu cầu tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm bài vị và làm bia mộ, địa chỉ tại Gò Vấp được đánh giá là uy tín, giá thành hợp lý, được nhiều khách hàng đánh giá cao trên google map cũng như facebook.

Nếu quý khách hàng tại Gò Vấp và các quận lân cận có nhu cầu làm bài vị bằng nhiều chất liệu có thể trực tiếp gọi điện hoặc ghé qua địa chỉ này để làm nhanh lấy liền.

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng uy tín tại Quận Bình Thạnh – Sài Gòn

Số 276-278 Bình Lợi, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2235.8888 – 0965.664.664 (Làm việc liên tục 8h00-22h30 kể cả chủ nhật)

Tại xưởng chủ yếu nhận làm bài vị bằng các chất liệu như gỗ, mica acrylic, đá granite, kính thủy tinh, pha lê, kim loại theo yêu cầu. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực làm bia mộ và làm bài vị đây chắc chắn là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Thạnh mà bạn nên sử dụng dịch vụ.

Hình ảnh: Một số mẫu bài vị thờ cúng được thiết kế và làm tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Bình Thạnh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ luôn rẻ hơn các nơi khác, chất lượng làm bài vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, thời gian làm bài vị cực nhanh lấy liền chỉ trong vòng 20-30 phút.

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng uy tín tại Quận Tân Bình – Sài Gòn

Số 23-25 Văn Chung, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2250.9999 – 0948.940.940 (Làm việc 8h00-22h00 kể cả CN)

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại TP Thủ Đức – Sài Gòn

Số 144 Tam Bình, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2200.8888 – 0988.406.406

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận Bình Tân – Sài Gòn

Số 499 Mã Lò, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6280.6666 – 0975.415.415

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận Phú Nhuận – Sài Gòn

Số 28 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6657.8888 – 0932.941.941

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận 7 – Sài Gòn

Số 633 Lê Văn Lương, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.2235.8888 – 0965.664.664

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận 10 – Sài Gòn

Số 16 Lô C Đường Trường Sơn, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6681.8888 – 0934.721.721

MỘT SỐ ĐỊA CHỈ TIÊU BIỂU TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng uy tín tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Số 32 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.6027.9999 – 0903.243.243

Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Hoàng Mai – Hà Nội chuyên nhận làm các loại bài vị bằng gỗ, bài vị bằng đá, bài vị bằng mica acrylic, bài vị bằng kính cường lực, bài vị bằng kim loại.

Làm bài vị thờ cúng tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Hình ảnh: Bài vị thờ cúng được làm từ mica acrylic và gỗ hương tại xưởng Phan Long VN chi nhánh Quận Hoàng Mai Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và làm theo yêu cầu các sản phẩm bài vị thờ cúng, xưởng sản xuất được nhiều khách hàng trong khu vực đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tại địa chỉ này xưởng cam kết nhận làm bài vị theo yêu cầu cực nhanh lấy ngay trong vòng 30-40 phút, sử dụng công nghệ khắc laser cnc và in màu, khắc ăn mòn gia công làm bài vị đảm bảo chất lượng sản phẩm cực tốt.

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng uy tín tại Thanh Trì – Hà Nội

Số 20-22 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.6253.9999 – 0968.463.463

Quý khách có thể lựa chọn nhiều mẫu bài vị với nhiều chất liệu khác nhau tại đây, ngoài ra quý khách còn có thể yêu cầu xưởng thiết kế và làm bài vị theo những kiểu dáng và kích thước riêng và thời gian làm cực nhanh lấy liền trong 40 phút.

Bài vị thờ cúng làm tại Thanh Trì HN

Hình ảnh: Bài vị thờ cúng được làm tại xưởng Phan Long Việt Nam chi nhánh Thanh Trì Hà Nội

Được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực Thanh Trì chuyên nhận làm bài vị thờ cúng, quý khách có thể liên hệ đặt hàng hoặc qua trực tiếp lựa chọn vật liệu mẫu để thiết kế cho mình những mẫu bài vị theo ý thích riêng. Giờ làm việc tại xưởng cực kỳ linh động từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 & Chủ nhật.

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Số 11 Trần Điền, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6675.6666 – 0973.940.940

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Số 76 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6662.3333 – 0902.961.961

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận Long Biên – Hà Nội

Số 686 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024.3918.4444 – 0969.840.840

 1. Địa chỉ làm bài vị thờ cúng tại Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Số 145 Hoàng Công Chất, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.2243.9999 – 0976.140.140

ĐỊA CHỈ – Làm bài vị thờ cúng uy tín tại Hải Phòng

Số 27 Tôn Đức Thắng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 022.5654.9999 – 0945.611.611

ĐỊA CHỈ: Làm bài vị thờ cúng uy tín tại Đà Nẵng

Số 303 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 023.6260.9999 – 0984.475.475

ĐỊA CHỈ: Làm bài vị thờ cúng uy tín tại Cần Thơ

Số 252-254 Võ Văn Kiệt, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 029.2627.8888 – 0968.903.903

Chi tiết 30 chi nhánh nhà xưởng gia công sản xuất chuyên nhận làm bài vị thờ cúng theo yêu cầu lấy liền uy tín quý khách tham khảo thêm ở phần cuối trang web này nhé!.

HỎI ĐÁP NHANH

8 Phản hồi đến bài viết:
“Làm Bài Vị Thờ khắc laser Cnc in màu UV lấy liền giá rẻ”

 1. Đức Quản - 0934002513 - Đà Nẵng
  Gửi tin ngày - 22/09/2021

  TÔi đã có sẵn 2 bài vị làm bằng gỗ, bây giờ tôi chỉ cần khắc chữ thư pháp lên 2 bài vị này thì bao lâu xong và giá khắc là bao nhiên tiền

 2. 0984.475.475 - Xưởng Phan Long Laser Cnc chi nhánh Đà Nẵng trả lời:
  Gửi tin ngày - 22/09/2021

  Dạ vâng được ạ, với 2 bài vị bằng gỗ quý khách đã có sẵn bên em sử dụng phương pháp khắc bằng máy Laser hoặc máy CNC khắc cực nhanh và tinh xảo sắc nét trong vòng 3-5 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, ngoài khắc thư pháp bên em còn có thể khắc chữ Hán, chữ Nho, chữ Nôm theo mọi ý thích đều được hết ạ, giá khắc trọn gói 2 bài vị này là 80k ạ! Quý khách qua trực tiếp chi nhánh bên em nơi gần nhất tại Đà Nẵng để khắc nhanh lấy liền nhé!

 3. Chu Văn Đức - 0968120330
  Gửi tin ngày - 03/02/2022

  Tôi cần khắc chữ nôm và hán tự lên một số mẫu bài vị làm bằng đồng, bên bạn có nhận làm không và thời gian làm bao lâu xong, tôi ở Thanh Xuân Hn

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 03/02/2022

  Dạ vâng được ạ, trên bài vị làm bằng kim loại đồng hoặc kim loại mạ đồng vàng bên em sử dụng phương pháp khắc bằng máy laser hoặc máy CNC có thể khắc chìm sâu tinh xảo những nội dung như chữ thư pháp, chữ hán tự, chữ hán nôm theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền trong vòng 2-3 phút ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc lên bài vị kim loại đồng cực nhanh và lấy liền ạ, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật ạ!

 5. Hoàng Văn Tài - 0903210406
  Gửi tin ngày - 27/08/2022

  Tôi muốn làm bài vị, gửi cho tôi một số mẫu bài vị bằng gỗ và bằng nhựa mica nhé, tôi ở Tân Phú Hcm

 6. 0981.313.313 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Tân Phú trả lời:
  Gửi tin ngày - 27/08/2022

  Dạ vâng, với các mẫu bài vị làm bằng gỗ bên em có sẵn một số mẫu em đã gửi qua mail quý khách để quý khách lựa chọn tham khảo thêm rồi đó ạ, với các mẫu bài vị thờ cúng làm bằng mica acrylic bên em có thể cắt tạo hình và khắc tạo hình làm nhanh trong 15-30 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, giá các mẫu bài vị này giao động từ 50k -140k tùy theo kích thước và chất liệu ạ, quý khách ở Tân Phú HCM có thể qua trực tiếp chi nhánh 271A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh bên em để làm nhanh lấy liền, bên em làm việc từ 8h00-22h00 kể cả chủ nhật.

 7. Vũ - 0916220831
  Gửi tin ngày - 15/12/2022

  Bài vị làm bằng thủy tinh tôi muốn in màu hình ảnh và khắc chìm nội dung lên bề mặt có được không, thời gian làm bao lâu xong

 8. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/12/2022

  Dạ vâng được ạ, với tấm bài vị thờ cúng làm bằng chất liệu kính thủy tinh hoặc thủy tinh đúc hoặc kính cường lực bên em đều có thể in màu hình ảnh chân dung bằng máy in UV cực kỳ bền đẹp, kết hợp với phương pháp khắc phun cát tạo hình giúp cho bài vị này cực kỳ bền đẹp, thời gian làm cực nhanh trong 30 phút là xong trọn gói lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu kèm thông tin trao đổi cụ thể qua mail quý khách rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!