LIÊN HỆ NHANH (8h00-22h00) 028.6657.9999 info@khaclasergiare.vn

Địa chỉ Làm Đồng Hồ Gỗ Mica theo yêu cầu Lấy Liền Giá Rẻ

Đồng hồ làm từ chất liệu gỗ hoặc chất liệu mica được thiết kế theo yêu cầu riêng rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu hoặc trang trí cho các công trình kiến trúc, trang trí cho không gian nội thất, trang trí cho nhà hàng quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, những sản phẩm Đồng Hồ bằng Gỗ và Mica này được thiết kế làm riêng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng nhanh siêu tốc với giá thành cực rẻ. Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các loại đồng hồ bằng gỗ và mica này nên giá thành rất rẻ, thời gian làm nhanh, có thể làm hàng mẫu thử tại chỗ lấy liền.

Cơ sở nhận gia công sản xuất theo yêu cầu đồng hồ gỗ, đồng hồ mica tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Sản xuất gia công làm đồng hồ gỗ nhiều mẫu theo yêu cầu giá rẻ

Các sản phẩm đồng hồ gỗ được thiết kế kiểu dáng có thể được cắt tạo hình bằng máy laser hoặc CNC, trên bề mặt được khắc chìm nội dung hoặc in nội dung bằng máy laser chuyên dụng, các sản phẩm đồng hồ gỗ này được thiết kế theo mọi ý thích của quý khách hàng, ngoài ra tại Xưởng Phan Long Laser chúng tôi đã có sẵn hàng ngàn mẫu thiết kế để quý khách lựa chọn, với sản phẩm đồng hồ bằng gỗ rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng quảng cáo, làm đồng hồ gỗ cho khách sạn, làm đồng hồ gỗ cho nhà hàng, làm đồng hồ gỗ trang trí cho các công trình kiến trúc, làm đồng hồ gỗ cho quán café, làm đồng hồ gỗ cho khu nghỉ dưỡng.

Xưởng sản xuất nhận làm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Sản phẩm đồng hồ gỗ thiết kế theo phong cách riêng sẽ tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng hoặc bạn hàng hoặc đơn giản là tạo nên sự khác biệt cho tổng thể công trình kiến trúc của bạn, với các sản phẩm đồng hồ gỗ thiết kế riêng cho không gian mà bạn mong muốn thì Phan Long Laser sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu dù là khó nhất mà bạn đưa ra. Không chỉ thiết kế những sản phẩm đồng hồ gỗ cao cấp mà chúng tôi còn nhận làm và thiết kế sản xuất đồng loạt theo yêu cầu các sản phẩm đồng hồ gỗ làm quà tặng, đồng hồ gỗ làm quà khuyến mại với giá thành cực rẻ theo mọi ý thích từ quý khách hàng.

Xưởng gia công sản xuất làm đồng hồ mica, đồng hồ gỗ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Sản xuất làm đồng hồ mica Acrylic theo yêu cầu giá rẻ lấy liền

Tương tự như các sản phẩm đồng hồ làm từ chất liệu gỗ thì sản phẩm đồng hồ làm bằng chất liệu mica acrylic cũng được Phan Long Laser cắt tạo hình và khắc tạo hình bằng máy CNC hoặc máy laser, có hàng ngàn mẫu thiết kế đã được chúng tôi thực hiện làm cho khách hàng, ngoài ra quý khách có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng mới các loại đồng hồ mica theo các tính riêng của mình, với các sản phẩm đồng hồ làm từ chất liệu mica cũng rất thích hợp dùng làm quà tặng, quà biếu, quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo hoặc dùng để trang trí cho các không gian nghệ thuật, trang trí khách sạn, trang trí cho quán ăn nhà hàng, trang trí cho quán café, trang trí cho không gian nội thất, tạo hình nghệ thuật trên đồng hồ để trưng bày.

Cơ sở nhận thiết kế và làm đồng hồ bằng gỗ và đồng hồ mica theo yêu cầu lấy liền giá rẻ

Phan Long Laser trực tiếp thiết kế theo ý tưởng của bạn và sáng tạo theo yêu cầu những sản phẩm đồng hồ gỗ và mica, với các sản phẩm đồng hồ này chúng tôi có thể làm nhanh siêu tốc lấy liền tại chỗ, hiện tại chúng tôi đã và đang gia công sản xuất hàng ngàn mẫu đồng hồ gỗ và mica cho các đơn vị tại Tphcm Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ; Đa phần các sản phẩm đồng hồ gỗ và mica dùng làm quà tặng, dùng làm quà biếu, dùng trang trí cho khu nghỉ mát, trang trí cho khách sạn, trang trí cho quán café, trang trí cho biệt thự. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu đồng hồ truyền thống theo khuôn mẫu thì sản phẩm đồng hồ thiết kế riêng theo phong cách của bạn hoặc phá cách chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời nhất

Làm đồng hồ gỗ ở đâu? Làm đồng hồ mica theo yêu cầu ở đâu lấy ngay giá rẻ?

Thiết kế làm đồng hồ Gỗ Mica khác biệt theo ý thích riêng

100% các sản phẩm đồng hồ mà Phan Long Laser sản xuất đều theo ý thích riêng, theo ý tưởng riêng của quý khách hàng và hoàn toàn không dập khuôn máy móc theo các thiết kế truyền thống, điều này rất tuyệt vời khi bạn muốn thiết kế những mẫu đồng hồ treo tường khác biệt, độc đáo, những tác phẩm nghệ thuật bằng đồng hồ treo tường thực sự, những sản phẩm mang tính nghệ thuật và trí tuệ, những sản phẩm đồng hồ không trùng lặp với bất kỳ đâu. Toàn bộ các mẫu thiết kế này đều được thực hiện trên phần mềm đồ họa trước khi đi vào sản xuất hàng loạt. Với các loại gỗ thông dụng và mica đều là những vật liệu giá rẻ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với việc thiết kế và làm đồng hồ gỗ mica theo yêu cầu tại Xưởng Sản Xuất Phan Long Laser với giá thành khá rẻ và đương nhiên thời gian hoàn thành cực nhanh có thể lấy ngay lấy liền chỉ trong vòng từ 5-10 phút chờ đợi

Làm đồng hồ gỗ trang trí khách sạn, trang trí nhà hàng, quán cafe, đồng hồ gỗ làm quà tặng, quà khuyến mại

Báo giá các sản phẩm đồng hồ Gỗ và Mica làm theo yêu cầu

Với các sản phẩm đồng hồ gỗ và đồng hồ mica thông dụng có giá thành từ 120.000 vnđ – 350.000 vnđ, tuy nhiên quý khách đặt hàng số lượng nhiều giá thành chỉ từ 40.000 vnđ tùy theo loại cũng như số lượng đặt hàng. Đối với các sản phẩm đồng hồ gỗ và mica với yêu cầu phức tạp và loại gỗ đặc biệt thì giá thành từ 240.000 vnđ – 820.000 vnđ, tùy theo loại và yêu cầu khác nhau. Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tương đối vì với hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau và thường không trùng lặp quý khách nên liên hệ trực tiếp với Phan Long Laser để được gửi mẫu kèm báo giá cho từng loại chính xác nhất.

Cơ sở nhận sản xuất làm đồng hồ mica giá rẻ lấy ngay lấy liền tại Sài Gòn, Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

Đặt hàng đồng hồ gỗ và mica làm theo yêu cầu như thế nào?

Hiện tại hệ thống Phan Long Laser với hơn 20 chi nhánh và nhà xưởng trên toàn quốc quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh và nhà xưởng để thiết kế theo yêu cầu và làm nhanh lấy liền là tiện lợi và nhanh nhất, các chi nhánh đều làm việc từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện cho quý khách hàng qua làm đồng hồ gỗ và mica. Ngoài ra nếu quý khách ở xa có thể trao đổi nội dung cần làm qua số điện thoại hoặc qua mail, hoặc qua zalo, facebook, sau khi tiếp nhận đơn và và yêu cầu bộ phận thiết kế sẽ gửi mẫu thiết kế lại qua các kênh trên và tiến hành sản xuất làm theo yêu cầu sau đó gửi hàng qua bưu điện đến tận nơi quý khách ở trên toàn quốc. Thời gian làm và gửi hàng trong vòng 24-48h quý khách có thể nhận được hàng theo yêu cầu.

Chi tiết danh sách các chi nhánh hỗ trợ quý khách làm đồng hồ gỗ, làm đồng hồ mica acrylic hoặc hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng quý khách có thể tham khảo chi tiết ở phần cuối trang web này ạ!

HỎI ĐÁP NHANH

6 Phản hồi đến bài viết:
“Địa chỉ Làm Đồng Hồ Gỗ Mica theo yêu cầu Lấy Liền Giá Rẻ”

 1. Trâm 0918253585
  Gửi tin ngày - 15/06/2020

  Toi muon dat mua dong ho

 2. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:
  Gửi tin ngày - 15/06/2020

  Dạ vâng, hiện tại bên em trực tiếp là đơn vị sản xuất các sản phẩm đồng hồ gỗ, đồng hồ mica acrylic theo mọi kiểu dáng và yêu cầu nên giá thành cực rẻ, làm và thiết kế theo mọi ý thích của quý khách hàng ạ, em đã gửi một số mẫu đồng hồ gỗ, đồng hồ mica acrylic đẹp qua Zalo quý khách rồi đó ạ, với các sản phẩm đồng hồ gỗ và đồng hồ Mica này bên em hỗ trợ việc khắc logo, khắc chữ, khắc thông số, khắc tên, khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser theo mọi yêu cầu lên mặt trước hoặc mặt sau của đồng hồ ạ. Quý khách qua trực tiếp các chi nhánh công ty bên em nơi gần nhất để làm nhanh và lấy liền nhé!

 3. Tuân 0977299073
  Gửi tin ngày - 23/09/2020

  Mình muốn đặt vài mẫu đồng mica treo tường bạn báo giá mình qua zalo nhé. Thank

 4. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 23/09/2020

  Dạ vâng, với đồng hồ mica treo tường bên em có khá nhiều mẫu đẹp, ngoài ra bên em có thể thiết kế kiểu dáng theo mọi ý thích của quý khách hàng, với đồng hồ mica này bên em làm cực nhanh và lấy liền, em đã gửi một số mẫu đồng hồ mica đẹp qua Zalo kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!

 5. Khánh+0981917497
  Gửi tin ngày - 11/06/2021

  Mình cần vài mẫu đồng hồ gỗ treo tường gửi qua Zalo 0981917497 cho mình nha

 6. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:
  Gửi tin ngày - 11/06/2021

  Dạ vâng, với các mẫu đồng hồ bên em có thể thiết kế kiểu dáng bằng chất liệu gỗ, mica acrylic, kim loại nhôm inox theo mọi yêu cầu đều được hết ạ, trên đồng hồ này có thể in màu UV hoặc khắc chìm laser theo mọi yêu cầu cực nhanh và lấy liền ạ, em đã gửi một số hình ảnh sản phẩm mẫu qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ!


KÍNH MỜI QÚY KHÁCH ĐẶT CÂU HỎI!