Khắc cắt, gia công laser tại Tp Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng và Cần Thơ

Khắc tên khắc chữ lên trên mặt dây chuyền giá rẻ

Bạn đang cầm tìm địa chỉ khắc tên, khắc chữ, khắc hình ảnh, khắc logo lên mặt dây chuyền? Bạn đang băn khoăn rằng khắc lên mặt dây chuyền có đẹp hay không? có tinh xảo không? Có thể khắc được những gì lên mặt dây chuyền? Chúng tôi sẽ giúp bạn! Xưởng khắc Laser Phan Long là đơn vị nhận khắc mặt dây chuyền lấy liền, khắc được trên mặt dây chuyền bằng đá, khắc mặt dây chuyền bằng vàng bạc, khắc mặt dây chuyền bằng inox kim loại, khắc được trên mặt dây chuyền bằng gỗ, bằng sừng, khắc mặt dây chuyền bằng nhựa và mọi chất liệu. Khắc được logo hoa văn, khắc chân dung hình ảnh, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên lên mặt dây chuyền theo mọi yêu cầu.

Khắc dây chuyền bằng laser tại Tp Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng Cần Thơ

Phan Long Laser nhận khắc từ các loại mặt dây chuyền vàng bạc inox cho đến khắc laser theo yêu cầu trên các mặt dây chuyền thẻ bài thẻ tên, vòng cổ dogtag như hình trên và dưới đây, chúng tôi nhận khắc nhanh lấy liền lấy ngay và phục vụ kể cả khách lẻ

Khắc laser theo yêu cầu lên mặt dây chuyền thẻ bài lấy ngay lấy liền giá rẻ

Khắc laser giá rẻ (Khaclasergiare.vn) Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc và cắt laser trên mọi chất liệu, đặc biệt là khắc laser trên mặt dây chuyền được chúng tôi gia công và thực hiện thường xuyên, bề mặt các loại dây chuyền thường bằng kim loại,  bằng nhựa mica, hoặc bằng da, … đều có thể khắc lên được. Đặc điểm của công nghệ khắc laser trên mặt dây chuyền là khắc rất tinh xảo, khắc giống như in chìm sâu trên bề mặt dây chuyền, chính vì vậy mà độ bền của dây chuyền sau khi khắc là bền vững mãi mãi theo thời gian

Khắc tên lên mặt dây chuyền

Khắc được những gì trên mặt dây chuyền?
- Khắc tên, khắc chữ theo ý thích của bạn lên mặt dây chuyền, chúng tôi có hàng ngàn mẫu chữ cho bạn lựa chọn
- Khắc logo và hình ảnh của bạn lên dây chuyền: Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi file ảnh mà bạn muốn khắc, chúng tôi sẽ khắc ảnh bạn, hoặc khắc ảnh bạn cùng người yêu lên trên mặt dây chuyền để lưu giữ những món quà đầy ý nghĩa về tình yêu giúp hai người
- Ngoài ra chúng tôi có thể khắc tất cả các hình hoặc chữ theo ý thích riêng của bạn, khắc theo sở thích và ý thích của tất cả các bạn

khắc chữ khắc tên lên trên mặt dây chuyền tại TpHCM Cần Thơ Hà Nội

Khắc trên mặt dây chuyền có nhanh và rẻ không?
Công nghệ khắc laser siêu tốc, bạn chờ đợi chưa đến 1 phút là xong, khắc tại chỗ, khắc lấy liền bằng công nghệ laser cực kỳ tinh xảo, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm mô phỏng trên máy tính giả định khắc lên sản phẩm để quý khách tiện hình dung trước khi khắc

khắc laser lên mặt dây chuyền tại Sài Gòn

- Giá khắc cho khách lẻ khắc 1 cái chỉ từ: 10.000 vnđ/ sản phẩm ( bạn có tin không!) - Đó là sự thật!
- Đối với khách hàng khắc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giảm giá tốt nhất!

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng còn băn khoăn rất nhiều vấn đề liên quan đến khắc trên mặt dây chuyền, hiểu được điều đó tổng đài chúng tôi luôn sẵn sàng chờ máy và tư vấn giúp quý khách hàng được tốt nhất

Địa chỉ Khắc Laser lên mặt dây chuyền vàng bạc tại Sài Gòn và Hà Nội

Ngoài Khắc Laser còn cách nào khác để khắc trên dây chuyền?
Trước đây khi chưa xuất hiện công nghệ khắc laser thường khắc dây chuyền bằng tay thủ công, bằng máy dập và sau này là máy khắc CNC tuy nhiên việc khắc tay thủ công gặp nhiều bất cập như việc chất lượng khắc phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ khắc, năng suất khắc không cao, chất lượng khắc thấp; việc dập trên mặt dây chuyền cũng gặp những điểm yếu như khó thay đổi mẫu dập, làm khuôn thường mất nhiều tiền bạc và công sức; Còn với việc khắc CNC trên mặt dây chuyền thì những chi tiết nhỏ, chi tiết phức tạp thường khắc không đẹp, không sắc nét.

Khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn lên mặt dây chuyền, mặt vòng cổ theo yêu cầu

Khắc laser lên mặt dây chuyền vòng cổ chống lạc
Ngoài khắc trên những mặt dây chuyền bằng kim hoàn quý chúng tôi còn nhận khắc chìm sâu lên các sản phẩm mặt dây chuyền chống lạc cho trẻ em người già, trên sản phẩm này có khắc thông số địa chỉ, họ tên, số điện thoại khi cần thiết, khắc trên các sản phẩm vòng cổ và dây chuyền cho thú cưng và khắc theo mọi yêu cầu với giá thành cực rẻ.

Khắc Laser lên mặt dây chuyền, mặt vòng cổ, khắc dogtag, pettag, dây chuyền chống lạc cho người già trẻ em

Hiện nay công nghệ khắc bằng máy laser vẫn là tiện lợi nhất, bởi tính cơ động khắc nhanh lấy liền, nội dung khắc có thể thay đổi đa dạng, nét khắc liền mạch tinh xảo và giá thành khắc rất rẻ là những ưu điểm mà chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng máy khắc laser để khắc lên mặt dây chuyền, mặt vòng cổ được tốt nhất. Và Phan Long Laser sẽ là một trong những đơn vị mà chúng tôi gợi ý dành cho bạn với dịch vụ khắc theo yêu cầu lên mặt dây chuyền, mặt vòng cổ tốt nhất hiện nay.

VIDEO KHẮC LASER THEO YÊU CẦU LÊN MẶT DÂY CHUYỀN BẰNG INOX

Công nghệ khắc laser trên mặt dây chuyền có thể giải quyết được hết những yếu điểm còn tồn tại nêu trên, tốc độ khắc laser trên mặt dây chuyền cực nhanh có thể áp dụng khắc đồng loạt công nghiệp số lượng lớn, chất lượng khắc đẹp tinh xảo và đồng nhất, có thể khắc được cả hình ảnh, khắc chân dung, khắc logo, khắc hoa văn họa tiết rất dễ dàng trên mặt dây chuyền.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua!

Khắc Laser - Cắt Laser: Mặt dây chuyền mail,
HỎI ĐÁP - GIA CÔNG LASER (Chức năng này đang nâng cấp)

 1. Phương 0966393839

  Cho mình xin mẫu dây chuyền nam để khắc tên bên mình với ạ

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, với mẫu dây chuyền nam bên em có một số mẫu chủ yếu làm bằng chất liệu inox, em đã gửi một số mẫu qua zalo kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo lựa chọn rồi đó ạ!

 2. Nguyễn Nhật Hoàng - 0905159556

  Bên mình chỉ nhận khắc thôi hay có bán lun dây chuyền kim loại đó ko ạ

  1. 0965.664.664 - Xưởng Gia Công Laser Cnc chi nhánh Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ vâng, bên em chủ yếu là nhận khắc thôi ạ, còn các loại mặt dây chuyền bên em cũng có những không nhiều mẫu mã, chủ yếu là các mẫu mặt dây chuyền dạng thẻ bài inox dogtag và một số sản phẩm tương tự ạ, quý khách cần đa dạng mẫu thì nên chuẩn bị mặt dây chuyền mang qua bên em khắc nhanh và lấy liền ạ!

 3. Vân 0901330007

  Mặt dây chuyền cho chó mèo

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, với mặt tên dây chuyền cho thú cưng pettag này bên em có thể làm bằng nhiều chất liệu khá đẹp mắt và thời gian làm cực nhanh lấy liền, em đã gửi một số hình ảnh kèm báo giá chi tiết qua Zalo quý khách rồi đó ạ!

 4. 0926062616

  mình có nhận khắc chữ trên vòng tay không ạ

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ có ạ, trên vòng tay bên em khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn theo mọi yêu cầu ạ, sử dụng máy khắc laser có thể khắc vòng tay kim loại, khắc vòng tay inox, vòng tay vàng bạc, vòng tay titan, vòng tay đá, vòng tay gỗ, và nhiều chất liệu khác nữa ạ!

 5. Nguyễn Minh Sang 0983923964

  Tôi muốn khắc chân dung người yêu lên lệnh bài bạc có được không ạ

  1. 0903.243.243 - Xưởng cắt khắc Laser Cnc Quận Hoàng Mai - HN trả lời:

   Dạ vâng được ạ, trên thẻ bài, lệnh bài bằng bạc hoặc bằng các kim loại khác bên em sử dụng máy khắc laser khắc hình ảnh chân dung, khắc logo hoa văn chìm sâu tinh xảo theo mọi yêu cầu cực nhanh trong 1-2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi một số sản phẩm thẻ bài, lệnh bài bằng bạc khắc chân dung qua Zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với việc khắc lên bạc này quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất khắc nhanh và lấy liền nhé!

 6. Linh

  Cho mình xin các mẫu dây chuyền, kích thước, mẫu chữ, giá còn hàng ở chi nhánh quận 5 và 10 qua email của mình với ạ?

  1. 0945.732.732 - Xưởng gia công cắt khắc Laser quận 5 Tphcm:

   Dja vâng, em đã gửi một số mẫu mặt dây chuyền làm trên nhiều chất liệu qua mail kèm báo giá chi tiết từng loại để quý khách tham khảo lựa chọn thêm rồi đó ạ, trên các mẫu mặt dây chuyền thẻ bài này đều có thể in khắc chìm laser cực đẹp theo mọi yêu cầu ạ!

 7. Đại - 0345758338

  Mình muốn khắc 1 mặt là hình cá nhân , mặt kia là tên và sdt , khoảng bao nhiêu ạ

  1. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Laser Cnc Phan Long Thủ Đức Hcm trả lời:

   Dạ vâng, với việc khắc lẻ 1 sản phẩm 2 mặt dây chuyền này bên em tính giá khắc là 20k ạ, thời gian khắc cực nhanh trong vòng 2 phút là xong trọn gói, với máy khắc laser chuyên dụng đảm bảo việc khắc lên mặt dây chuyền inox, mặt dây chuyền bạc, mặt dây chuyền kim loại chìm sâu cực kỳ sắc nét và tinh xảo ạ, quý khách qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh và lấy liền nhé!

 8. Hằng 0384727182

  E muốn đc làm ctv in ảnh lên dây chuyền. Gửi gmail cho e xin bảng giá các sản phẩm với ạ.
  E cám ơn

  1. 0903.243.243 - Công ty Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Hoàng Mai HN trả lời:

   Dạ vâng, bên em đã gửi qua mail thông tin trao đổi chi tiết dịch vụ và giá thành giảm cho ctv khi sử dụng dịch vụ in khắc laser lên mặt dây chuyền, mặt thẻ bài rồi đó ạ, với hệ thống hơn 20 chi nhánh bên em trên toàn quốc và giờ làm việc linh động từ 8h00-22h00 rất thuận lợi cho CTV sử dụng dịch vụ in khắc laser trên mặt dây chuyền, thẻ bài cũng như trên mọi chất liệu ạ!

 9. 0332418167

  Cho em xem các mẫu mặt dây chuyền đi ạ

  1. 0988.406.406 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser Cnc Phan Long - Chi nhánh Thủ Đức Tphcm trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu mặt dây chuyền inox và mặt dây chuyền bạc khắc laser qua Zalo để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, trên các sản phảm mặt dây chuyền này bên em có thể khắc hình ảnh, khắc logo, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên chìm sâu tinh xảo bằng máy laser theo mọi yêu cầu đều được hết ạ!

 10. Vân - Đt: 0886099115

  Gửi mình xin mấy mẫu khắc tên trên mặt dây chuyền nữ với ah

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng, em đã gửi qua Zalo quý khách một số mẫu mặt dây chuyền nữ khắc tên cực đẹp và tinh xảo bằng máy laser kèm báo giá rồi đó ạ, với máy khắc laser còn có thể khắc hình ảnh chân dung, khắc thư pháp, khắc logo lên mặt dây chuyền cũng rất đẹp mắt ạ

 11. Trang

  Báo giá giùm mình khắc ảnh và tên lên thẻ bài để làm móc chìa khóa được không ạ?

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng được ạ, trên thẻ bài bên em sử dụng máy khắc laser khắc chìm nội dung là hình ảnh chân dung và khắc chữ khắc tên lên đó làm móc khóa cực nhanh lấy liền trong 1 phút là xong trọn gói ạ, bên em hiện làm khá nhiều các mẫu móc khóa này để làm thẻ tên cho trẻ nhỏ và cho các vật nuôi thú cưng tránh lạc đường, chống lạc đường ạ! Em đã gửi một số sản phẩm thẻ bài kèm báo giá chi tiết từng loại qua mail quý khách theo kích thước rồi đó ạ!

 12. Quỳnh Châu

  Mình có thể mang móc khóa của mình đến rồi khắc tên lên dc ko ạ. Nếu ko dc thì ad gửi cho mình những mẫu móc khóa và mặt dây chuyền đang có đc ko ạ

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng được ạ, quý khách mang móc khóa đến bên em khắc cực nhanh và lấy liền luôn ạ, với máy khắc laser chuyên dụng bên em đảm bảo việc khắc lên móc khóa cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói, khắc bằng máy laser đảm bảo sắc nét tinh xảo tuyệt đối ạ, em đã gửi một số hình ảnh mẫu móc khóa bên em khắc hình ảnh, khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc thư pháp qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, bên em khắc được trên mọi loại móc khóa như móc khóa inox, móc khóa kim loại, móc khóa nhựa mica, móc khóa da, móc khóa vỏ đạn, móc khóa gỗ, …

 13. Thanh

  Mình có miếng Ngà coi mình muốn khắc thành mấy mặt hình Phật cho trẻ đeo để tránh tà khắc lấy liền được không 0943406070

  1. 0975.415.415 - Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser CNC - 499 Mã Lò - Bình Tân HCM:

   Dạ vâng được ạ, với miếng Ngà trên bên em có thể khắc hình phật hoặc khắc mọi hình ảnh logo, hình chân dung theo mọi yêu cầu cực nhanh trong 2 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm mặt dây chuyền, mặt ngà voi, khắc hình lên sừng, răng nanh qua mail kèm báo giá chi tiết để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 14. đặng nam

  Tôi muốn khắc tỳ hươu lên chất liệu gỗ để làm mặt dây chuyền.bên mình có khắc sâu được ko vậy?gởi cho mình ảnh tham khảo nhé.

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng có ạ, bên em sử dụng máy khắc Laser kết hợp với máy khắc CNC nên có thể khắc chìm sâu lên bề mặt các vật liệu gỗ, nhựa, mica, đá và nhiều vật liệu khác nữa ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 15. Huỳnh Uyên

  Em muốn in hình em với người yêu lên đồng hồ quả quýt có được không ạ?

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, với đồng hồ quả quýt bên em sử dụng máy khắc laser fiber để khắc hình ảnh chân dung cực kỳ sắc nét theo yêu cầu và thời gian khắc trong vòng 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc laser theo yêu cầu lên mặt đồng hồ quả quýt lấy liền quý khách nhé!

 16. Mai

  Mình muốn khắc chữ và in ảnh lên mặt dây chuyền. Bạn vui lòng gửi cho mình xin mẫu mặt dây chuyền và báo giá bên bạn nhé.

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, với việc khắc chữ và khắc hình ảnh lên mặt dây chuyền bên em sử dụng máy khắc laser in khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu kèm báo giá chi tiết dịch vụ in khắc laser lên mặt dây chuyền qua mail để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 17. Bửu

  cho xem một số mặt dây chuyền có thể khắc chữ được ạ

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu mặt dây chuyền khắc laser, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn, khắc thư pháp qua mail của quý khách rồi đó ạ

 18. Kiên

  Anh.chị ơi em muốn khắc tên và hình ảnh lên dây chuyền tư vấn giúp em đc ko ạ

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng, quý khách muốn khắc hình ảnh và khắc tên lên mặt dây chuyền bên em sử dụng máy khắc laser giúp cho việc khắc lên mặt dây chuyền sắc nét và tinh xảo cực cao, thời gian khắc nhanh trong vòng 30 giây là xong trọn gói và lấy liền ạ, em đã gửi hình ảnh mẫu một số sản phẩm bên em đã từng khắc cho khách hàng tương tự để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ, với việc khắc lẻ lên mặt dây chuyền này bên em tính giá từ 20-40k tùy theo nội dung khắc

 19. joangkimmau@gmail.com

  Mặt dây chuyền của bên xưởng luôn hay là mình phải mua mặt dây chuyền rồi để xưởng khắc cho ạ, Cho mình xem mẫu mặt dây chuyền nhỏ được k ạ

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, hiện tại bên em chỉ có một số mẫu mặt dây chuyền bằng inox và các chất liệu gỗ mica, quý khách nên mua bên ngoài các mặt dây chuyền ứng ý sau đó qua bên em khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ, em đã gửi qua mail của quý khách hình ảnh mẫu một số mặt dây chuyền kim loại kích thước nhỏ khắc laser theo yêu cầu để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 20. Lan Oanh

  Em muon dat mot mat day chuyen bang bac va khac ten. Anh co the gui giup em mot so mau cua ben Cong ty duoc khong ah?

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng, bên em chỉ chuyên về dịch vụ khắc laser lên mặt dây chuyền, hiện tại bên em chỉ có một số mẫu mặt dây chuyền bằng inox thôi ạ, quý khách nên đặt mặt dây chuyền bạc tại các cửa hàng vàng bạc để đảm bảo chất lượng sau đó mang qua bên em khắc laser lên mặt dây chuyền này theo yêu cầu và lấy liền ạ

 21. Như Ý

  Cho e hỏi e muốn khắc lên thẻ bài mình có thẻ bài hay mặt dây chuyền sẵn hok b?? Giá bao nhiêu vậy? Mình mua mặt tới hay ở đó có sẵn b

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ với mặt dây chuyền hoặc thẻ bài bên em luôn có sẵn một số mẫu bằng inox và một số mẫu bằng gỗ và mica, quý khách có thể mang đến bên em khắc theo yêu cầu hoặc mua bên em sau đó bên em khắc theo yêu cầu đều được hết ạ, giá của một số sản phẩm thẻ bài này giao động từ 20k-70k tùy theo loại ạ

 22. Nguyễn trung dũng

  Cho hỏi mình ở đà nẵng có khắc hình lên mặt dây chuyền đc k??? Và giá cả ntn

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ có ạ, tại chi nhánh Đà Nẵng bên em nhận khắc laser lên mặt dây chuyền cực nhanh lấy liền ạ, giá thành việc khắc lẻ lên mặt dây chuyền từ 15-20k, còn nếu quý khách khắc số lượng nhiều bên em giảm giá chỉ còn 4-8k thôi ạ

 23. Linh

  Shop có sẵn mặt dây không hay phải tự mua rồi mang đến, nếu có sẵn thì giá cả như thế nào ạ?

  1. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:

   Dạ bên em chỉ có một số ít mẫu mặt dây chuyền bằng inox thôi ạ, quý khách nên chủ động mang mặt dây chuyền đến bên em khắc nhanh theo yêu cầu lấy liền ạ

 24. mạnh

  Em muốn khắc tên nhã Phương lên mặt dây chuyền giá bao nhiêu ak

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ với việc khắc tên theo yêu cầu như trên lên mặt dây chuyền bên em tính giá là 15k ạ, thời gian khắc cực nhanh trong 1 phút là xong trọn gói ạ, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em nơi gần nhất để khắc nhanh lên mặt dây chuyền lấy liền ạ, giờ làm việc bên em từ 8h00-22h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật ạ

 25. Duy

  Gởi mẫu báo giá giúp mình nhé sđt 0973772032 zalo

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi qua mail của quý khách báo giá dịch vụ khắc laser lên mặt dây chuyền qua mail và qua zalo rồi đó ạ, với các sản phẩm mặt dây chuyền, mặt thẻ tên thẻ bài bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung, khắc mã số mã vạch theo mọi yêu cầu cực nhanh lấy liền chỉ trong 1-2 phút

 26. A Mâu

  Khắc hình lên mặt dây chuyền nhỏ khoảng bao nhiêu vậy?

  1. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:

   Dạ vâng, với mặt dây chuyền nhỏ quý khách khắc lẻ 1 sản phẩm bên em tính giá là 20-30k ạ, còn nếu khắc số lượng nhiều bên em sẽ giảm giá, thời gian khắc nhanh trong vòng 1 phút là xong trọn gói, quý khách có thể qua trực tiếp các chi nhánh bên em để khắc nhanh lấy liền ạ

 27. Thanh nhi

  Em muốn đặt mặt dây chuyền khắc chữ và ngày tháng năm sinh anh tư vấn dùm e đc k ạ

  1. 0973.940.940 - Xưởng Laser Quận Thanh Xuân HN trả lời:

   Dạ vâng, em đã gửi một số mẫu mặt dây chuyền qua mail của quý khách rồi đó ạ, với mặt dây chuyền này bên em có thể giúp quý khách khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung bằng máy laser theo mọi yêu cầu đều được hết ạ

 28. Ha

  đường viền của mặt dây chuyền rất bé có thể khắc được không ạ?

  1. 0907.914.914 - Xưởng Laser Tân Bình HCM trả lời:

   Dạ vâng được chứ ạ, hiện tại công nghệ khắc laser có thể khắc với các chi tiết cực nhỏ, nét khắc cực mảnh nên giúp cho việc khắc đảm bảo độ chính xác cao, quý khách có thể mang sản phẩm đến các chi nhánh bên em để khắc test mẫu nhanh lấy liền nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 29. Hanh Nhung

  Minh muon dat 1 day chuyen khac ten Kim Ngan. Nho shop gui mau kem gia giup

  1. 0945.732.732 - Xưởng Laser Quận 5 HCM trả lời:

   Dạ vâng em đã thiết kế mẫu mặt dây chuyền với nội dung khắc tên như trên và gửi qua mail kèm theo báo giá để quý khách tham khảo thêm rồi đó ạ

 30. Thiện

  Mình muốn khắc tên lên mặt dây chuyền vàng dc ko ah

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ được ạ, trên mặt dây chuyền vàng bên em có thể khắc chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, khắc hình ảnh chân dung theo mọi yêu cầu cực nhanh ạ

 31. Duyên

  Shop có làm mặt dây chuyền mica ép hình ở giữa ko. E muốn làm cỡ 200 mặt

  1. 0968.154.154 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ có ạ, quý khách có thể qua trực tiếp để bên em làm mẫu xem thử, với 200 sản phẩm mặt dây chuyền in khắc ảnh lên sản phẩm bên em có thể làm nhanh trong 1 tiếng là xong trọn gói ạ

 32. Lethuy

  Minh muon khắc 2 mặt dây chuyền có in tên tuổi sdt cho trẻ. Mình đã có mẫu rồi. Giờ phải gửi mẫu đến đâu.

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ quý khách có thể gửi mẫu qua mail, zalo hoặc qua facebook bên em đều được hết ạ, với sản phẩm mặt dây chuyền bên em có thể khắc tên, khắc chữ khắc logo hoa văn bằng máy laser theo mọi yêu cầu rất tinh xảo và đẹp mắt, làm nhanh lấy liền ạ

 33. Nguyen vu linh

  Tôi muốn đặt 1 mặt dây chuyền được không

  1. 0981.313.313 - Xưởng Laser Tân Phú HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin họ tên địa chỉ và nội dung cần khắc lên mặt dây chuyền bên em sẽ gửi mẫu qua mail trực tiếp và giao hàng trong 24h ạ, em cảm ơn nhiều

 34. lê vĩnh sơn

  E muốn đặt một mặt dây thẻ bài, hình con trâu có khắc tên vĩnh sơn

  1. 0913.240.240 - Xưởng Laser Gò Vấp HCM trả lời:

   Dạ vâng, với nội dung như trên cần khắc lên thẻ bài dogtag bên em khắc nhanh trong 30 giây là xong trọn gói ạ

 35. Thư

  Em muốn khắc tên lên miếng gỗ nhỏ làm mặt dây chuyền. Có đc không ạ

  1. 0934.721.721 - Xưởng Laser Quận 10 HCM trả lời:

   Dạ vâng được ạ, yêu cầu này bên em có thể làm nhanh lấy liền chỉ trong vòng 2 phút là xong trọn gói ạ

 36. Quynh ngu

  Toi muon khac hinh len mat day chuyen goi tu van dum toi duoc khong

  1. 0965.664.664 - Xưởng Laser Bình Thạnh HCM trả lời:

   Dạ được ạ, với mặt dây chuyền bên em có thể khắc logo, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hoa văn, khắc hình ảnh chân dung đều được hết ạ, các loại mặt dây chuyền bằng đá, dây chuyền vàng bạc, mặt dây chuyền inox đều có thể khắc nhanh trong 1 phút là xong, em cảm ơn nhiều ạ

 37. Việt - Mua dây chuyền khắc laser theo yêu cầu

  Xin chào shop, tôi lựa chọn mặt dây trước rồi đến shop hay tại shop có bán nhiều mẫu mặt dây chuyền khác nữa ạ? Tôi đang muốn in hình của gia đình lên mặt dây để đeo.
  Xin cám ơn.

  1. 0968.903.903 - Xưởng Laser Cần Thơ trả lời:

   Dạ vâng, quý khách có thể mua dây chuyền bên ngoài rồi mang qua bên em khắc hoặc qua trực tiếp bên em cũng có một số mẫu dây chuyền thẻ tên để quý khách lựa chọn ạ, tuy nhiên mẫu bên em ít hơn so với bên ngoài, bên em khắc mặt dây chuyền theo mọi yêu cầu, khắc nhanh lấy liền chỉ trong vòng 1 phút thôi ạ, em cảm ơn nhiều ạ

 38. Trần Tuyết Xuân - Khắc hình ảnh chân dung lên mặt dây chuyền

  E muốn đặt cái mặt dây chuyền khắc hình ảnh mình lên ă. Tư vấn giúp e đc ko ạ

  1. 0984.475.475 - Xưởng Laser Đà Nẵng trả lời:

   Dạ vâng, bên em chuyên làm mặt dây chuyền kim loại có khắc ảnh, khắc hoa văn, khắc chân dung hoặc khắc thư pháp theo mọi yêu cầu ạ, em sẽ gửi một số mẫu qua mail kèm theo báo giá để quý khách lựa chọn nhé, em cảm ơn ạ

 39. Luong thi cam tien

  Toi muon khac ten tren day chuyen, vong, nhan… Ben minh co bán sẵn dây, nhẫn, vòng tay k ạ

  1. 0964.015.015 - Xưởng Laser Ba Đình HN trả lời:

   Dạ có ạ, hoặc quý khách cũng có thể mua dây chuyền vòng nhẫn ở ngoài mang qua bên em làm nhanh khắc nhanh lấy liền ạ!

 40. Thuỳ Dung - Khắc ảnh lên mặt dây chuyền bạc

  Tôi muốn in ảnh lên mặt dây chuyền bằng bạc và khắc chữ shop có làm không

  1. 0902.961.961 - Xưởng Laser Cầu Giấy - HN trả lời:

   Dạ có ạ, bên em làm nhanh trong 1 phút là xong, quý khách có thể tự thiết kế hoặc lựa chọn hàng ngàn mẫu khắc có sẵn để khắc lên dây chuyền bạc ạ!

 41. Tuyet Mai - Khắc chữ khắc tên lên mặt dây chuyền

  Minh muon dat mot soi day chuyen co khac chu va ten tren mat day chuyen.

  1. 0968.031.031 - Xưởng Laser Hai Bà Trưng HN trả lời:

   Dạ được ạ, quý khách chỉ cần cung cấp yêu cầu và nội dung bên em làm nhanh lấy liền ạ!

 42. Minh Nguyễn - Khắc laser hình ảnh lên mặt dây chuyền theo yêu cầu

  Tôi muốn đặt làm một sợi dây chuyền có mặt là hình chòm sao cự giải. Chính giữa mình con cua có khắc chữ. Shop email trả lời và báo giá giúp mình nhé

  1. 0981.940.940 - Xưởng Laser Quận 8 HCM trả lời:

   Dạ được ạ, bên em có thể làm nhanh lấy liền, mẫu và giá dây chuyền bên em đã gửi ảnh qua mail rồi đó ạ!

 43. thanh hoa - Khắc tên lên mặt dây chuyền bạc

  hiện nay tôi có con nhỏ.tôi muốn có 1 mặt dây chuyền bạc trên ấy có tên con.tên bố mẹ.địa chỉ.hình thức kín đáo.(….).vậy bên công ty có nhận thiết kế mẫu mã không.giá cả thế nào ạ.tôi xin cảm ơn

  1. 0969.840.840 - Xưởng Laser Long Biên HN trả lời:

   Dạ được quý khách nhé! Bên em nhận thiết kế và làm theo yêu cầu về mặt hàng này cũng đã rất nhiều khách hàng, quý khách gọi trực tiếp cho bên em để trao đổi cho tiện nhé!

 44. Trung Đức - Đặt 1 vòng cổ khắc hình laser theo yêu cầu

  Tôi muốn đặt 1 vòng khắc hình, tôi phải gửi hình đến đâu? Giá 1 vòng là bao nhiêu ạ?

  1. 0916.840.840 - Xưởng Cắt Khắc Laser Đống Đa trả lời:

   Hiện bên em có các chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng & Cần Thơ quý khách lựa chọn địa chỉ gần nhất và gửi mail vào văn phòng bên em sẽ hướng dẫn quý khách! Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng bên em tại các cơ sở gần quý khách nhất nhé!

Danh sách các chi nhánh công ty Phan Long Laser